Đội bóng rủ nhau từ chối ra sân và thông điệp đầy tình cảm sau hành động táo bạo: Thua 0-3 nhưng thắng lại một gia đình

PHỤNG HIẾU, Theo Trí Thức Trẻ 23:45 04/09/2019

Đang chuẩn bị vào sân thi đấu thì dàn cầu thủ người Romania nhận ra họ cần phải làm một việc vô cùng quan trọng khác.

Chuyện thật như đùa vừa xảy ra ở giải đấu bóng đá hạng 4 Romania. Toàn thể các thành viên của đội bóng Poiana Mare Youth đang chuẩn bị mặc đồng phục, xỏ giày ra sân thì chợt nhớ ra một việc quan trọng.

Ngày Poiana Mare Youth ra sân thi đấu với CS Carcea trùng với ngày Deliu Ionut, một thành viên trong đội lên xe hoa. Vì thế đại diện của Poiana Mare Youth xin dời lịch sang ngày khác. Dù nhận lại một cái lắc đầu thẳng thừng từ CS Carcea nhưng Poiana Mare Youth không từ bỏ ý định. Họ bỏ luôn trận đấu để đến dự lễ cưới của Deliu Ionut, chấp nhận việc bị xử thua 0-3.

Đội bóng rủ nhau từ chối ra sân và thông điệp đầy tình cảm sau hành động táo bạo: Thua 0-3 nhưng thắng lại một gia đình - Ảnh 1.

Toàn thể thành viên của Poiana Mare Youth đến dự đám cưới của Deliu Ionut.

"Ngày hôm nay, người đồng đội của chúng tôi, Deliu Ionut ký hợp đồng hôn nhân trọn đời với Diana. Vì thế chúng tôi không thể thi đấu trong lúc đồng đội trải qua một nghi lễ quan trọng như vậy được. Chúng tôi thua một trận nhưng thắng lại một gia đình", fanpage chính thức của đội bóng Poiana Mare Youth thông báo.

Sau khi thông tin Poiana Mare Youth bỏ trận để đi dự đám cưới xuất hiện trên các MXH, nhiều người đã vỗ tay tán thưởng cho họ. Tuy nhiên, một lượng lớn fan trung lập cũng buông lời chỉ trích Poiana Mare Youth đã hành xử "thiếu chuyên nghiệp", "coi thường đối thủ".

Phía Poiana Mare Youth ngay lập tức phản bác lại những lời phê phán này: "Các bạn phải hiểu rằng ở trình độ này chúng tôi được quyền hoãn lại trận đấu vì nhiều lý do khác nhau. 2 đội có quyền ngồi lên bàn đàm phán và xê dịch lịch thi đấu. Chúng tôi đã nói chuyện với CS Carcea điều này nhưng họ từ chối". 

Phía CS Carcea từ chối bình luận về vụ việc trên. Họ tỏ ra hài lòng với việc chẳng phải làm gì cũng giành được thắng lợi 3-0.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • HOT: Kim Tae Hee và Bi Rain chính thức chào đón đứa con thứ 2 vào hôm nay (19/9)

    Kim Tae Hee đã hạ sinh đứa bé thứ 2 vào sáng nay (19/9/2019) tại một bệnh viện ở Seoul.
  • Đọc thêm