Độc thân đừng để cô đơn – Tham gia ngay ngày độc thân lớn nhất năm của Tiki

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 11/11/2017

Ngày lễ lớn nhất dành cho hội độc thân đã đến, liệu sẽ có bí kíp gì để thả thính là dính. Chương trình “Tiki Thả Thính – Click Vô Là Dính” – Ngày Độc Thân lớn nhất năm của Tiki diễn ra trong năm nay đang nhận được sự thu hút đông đảo của giới trẻ.

Độc thân thì sao? Độc thân thì vẫn vui vẻ, vẫn còn thể tận hưởng cuộc sống bằng cách shopping sắm cho mình những món đồ chất nhất, vẫn độc thân kiêu hãnh vì có thể làm đẹp cho bản thân, ăn món mình thích, làm điều mình thích, có thể xách balo lên và đi với hội bạn cạ cứng mà không sợ ai phàn nàn.

Vậy một ngày độc thân bạn thường làm những gì?

Độc thân vui vẻ, sáng dậy phải tự chăm sóc bản thân rồi đi làm, không có những tin nhắn hỏi thăm “Em đi làm chưa?, Em ăn sáng chưa?’’.

Độc thân đừng để cô đơn – Tham gia ngay ngày độc thân lớn nhất năm của Tiki - Ảnh 1.

Hay đôi khi rảnh rỗi lại mày mò tìm vài công thức nấu ăn hay ho để làm

Độc thân đừng để cô đơn – Tham gia ngay ngày độc thân lớn nhất năm của Tiki - Ảnh 2.

Hoặc đôi khi “chém gió” cùng bạn, hoặc thả tim cho ai đó bạn đang để ý

Độc thân đừng để cô đơn – Tham gia ngay ngày độc thân lớn nhất năm của Tiki - Ảnh 3.

Mà cũng có thể đọc những cuốn sách bạn tâm đắc để trau dồi thêm cho tâm hồn

Độc thân đừng để cô đơn – Tham gia ngay ngày độc thân lớn nhất năm của Tiki - Ảnh 4.

Hay thỏa sức mua sắm quần áo, thời trang mà không ngại ánh mắt dò xét, hay lời cằn nhằn vì tủ đồ đã hết chỗ chứa

Độc thân đừng để cô đơn – Tham gia ngay ngày độc thân lớn nhất năm của Tiki - Ảnh 5.

Ngày nào đó cảm giác như cả thế giới quay lưng lại và bạn chỉ một mình đối mặt thì hãy cứ một mình xách valy lên và đi tới nơi bạn muốn

Độc thân đừng để cô đơn – Tham gia ngay ngày độc thân lớn nhất năm của Tiki - Ảnh 6.

Độc thân không có nghĩa là buông lơi bản thân, hãy luôn làm đẹp cho bản thân dù bất cứ khi nào nhé

Năm nay các bạn độc thân sẽ được an ủi hơn khi có vô vàn “thính” thơm từ Tiki với chương trình “TIKI THẢ THÍNH - CLICK VÔ LÀ DÍNH” với nhiều khuyến mãi siêu hấp dẫn. Từ ngày 09/11 đến 12/11, Flash sale khủng nhất năm mở theo các khung giờ từ 11 giờ sáng đến 11 giờ tối, bao gồm 8 hot deals trong mỗi khung giờ, với tổng số 12 khung giờ trong một ngày.

Ngoài các ngày 09-12/11 tham gia Flash sale khủng nhất năm, khách hàng còn có cơ hội tận hưởng khuyến mãi lớn dành cho phái đẹp với các mặt hàng thời trang, làm đẹp và đặc biệt là chuỗi hoạt động “Nhật ký FA” và “Thả thính trình độ cao” từ ngày 13 - 16/11.

Độc thân đừng để cô đơn – Tham gia ngay ngày độc thân lớn nhất năm của Tiki - Ảnh 7.

Điều hấp dẫn nhất là trong thời gian diễn ra chương trình, từ ngày 09 – 16/11, Tiki áp dụng chính sách miễn phí vận chuyển toàn quốc cho các đơn hàng từ 111 ngàn đồng và miễn phí dịch vụ giao hàng TikiNOW với các đơn hàng từ 599 ngàn đồng.

Độc thân đừng để cô đơn – Tham gia ngay ngày độc thân lớn nhất năm của Tiki - Ảnh 8.

Độc thân là sẽ ngủ một mình, đọc sách một mình, nấu ăn và ăn một mình, là tự do làm điều mình thích, là đi du lịch một mình...

Nhưng…

Độc thân đôi lúc buồn đấy. Sẽ là ngày valentine không quà, không hoa, đi qua những mùa đông lạnh lẽo mà thiếu vắng hơi ấm từ bàn tay khác. Hay là những lúc mệt mỏi với cuộc sống ngoài kia cần một người hỏi “Em ổn không?”. Là những lúc ốm đau cũng phải tự đi mua thuốc. Có những lúc độc thân cần lắm một bàn tay, một bờ vai để dựa vào. Vậy thì hãy tham gia chương trình Ngày Độc Thân của Tiki để “độc thân không cô đơn” nhé!

Chương trình "TIKI THẢ THÍNH – CLICK VÀO LÀ DÍNH" sẽ diễn ra từ ngày 09/11 đến ngày 16/11/2017, với mức ưu đãi hấp dẫn từ các ngành hàng làm đẹp, thời trang, mẹ bé, nhà cửa đời sống… lên đến 50%. Ngoài ra, Tiki áp dụng chính sách miễn phí vận chuyên toàn quốc khi khách hàng mua sắm với hóa đơn từ 111 ngàn đồng và miễn phí dịch vụ TikiNOW – 2 tiếng giao hàng với các hóa đơn từ 599 ngàn đồng. Mọi chi tiết chương trình vui lòng tham khảo tại đây.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Lịch sử chỉnh sửa trong một bài viết cách đây 3 năm của Văn Lâm trên Facebook. Video: My Lê

    Lịch sử chỉnh sửa trong một bài viết cách đây 3 năm của Văn Lâm trên Facebook. Video: My Lê
  • Đọc thêm