Đoạn video "đàn khủng long qua suối" được chia sẻ dữ dội trên MXH quốc tế, dân mạng phải mất một lúc mới nhận ra sự thật

Nam Thanh, Theo Helino 15:16 10/08/2018

Xin được nói thêm, hình ảnh quay lại đàn khủng long này hoàn toàn là hàng thật, không có sự can thiệp nào từ kỹ xảo vi tính cả. Mà thực ra là cũng có một chút...

Bạn đã có một tuần dài mệt mỏi và cuối cùng cũng xoay sở sống sót được tới thứ Sáu? Bạn đã chán ngán với không khí văn phòng công sở và muốn được xả hơi sớm, khi mà giờ làm việc ngày cuối tuần chỉ còn vài tiếng đồng hồ? Hãy để đoạn clip có phần ngớ ngẩn hiện đang làm mưa làm gió trên Reddit này mua vui vài trống canh cho bạn.

Đàn khủng long hành quân gây sốt trên diễn đàn Reddit.

Thoạt nhìn qua, bạn sẽ bị ấn tượng bởi logo Jurassic Park to đùng trên đoạn video, đồng thời tiếp đó là một đàn khủng long cổ dài có kích cỡ nhỏ tới khó tin chạy trên một thân cây nằm ngang.

Đoạn video đàn khủng long qua suối được chia sẻ dữ dội trên MXH quốc tế, dân mạng phải mất một lúc mới nhận ra sự thật - Ảnh 2.

Một con khủng long cổ dài có kích cỡ vĩ đại như thế này kia, sao nhỏ tin hin vậy được? Làm CGI cũng phải có tâm một chút chứ?

Tuy nhiên, ngay khi xem kỹ đoạn clip, các thần dân Reddit đã nhanh chóng nhận ra đây thực chất chỉ là bản tua ngược của đoạn phim quay cảnh một đàn vượn cáo đang bươn bải chạy dọc qua sông...

Này thì khủng long này, nhìn ra chưa hả các bạn?

Đoạn video đàn khủng long qua suối được chia sẻ dữ dội trên MXH quốc tế, dân mạng phải mất một lúc mới nhận ra sự thật - Ảnh 4.

Chân dung nhân vật khủng long nhìn từ đằng trước. Hay là đằng sau ấy nhỉ?

Vậy là, bí ẩn về đàn khủng long cỡ nhỏ chạy qua sông trên Reddit đã được khám phá. Vừa bực vừa buồn cười, các cư dân diễn đàn Reddit đã upvote lẫn downvote (đại khái là nút thích và không thích ở diễn đàn này) đến cả trăm lần.

Vậy còn bạn? Bạn có vừa bị "đàn khủng long" này lừa cho một vố không?

(Nguồn: Reddit)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thu Quỳnh kể về buổi sáng cả thế giới biết mình là người phụ nữ bị phản bội

    "Ô, thì ra mình đã từng đau khổ như này, mình đã mạnh mẽ vượt qua như thế ư" - Thu Quỳnh.
  • Đọc thêm