đoán tuổi như ý

Đoán tuổi như ý: Suy luận chính xác về lịch sử, Hương Giang lại giành chiến thắng vẻ vang trước Huỳnh Lập

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 17:40 12/01/2019

Hoa hậu Hương Giang tiếp tục thể hiện sự sắc bén trong suy luận ở tập 7 "Đoán tuổi như ý".

Để đem lại may mắn và "cứu" Huỳnh Lập khỏi phải bị âm điểm như trong tập chơi trước của "Đoán tuổi như ý", Minh Dự đã quyết định về đội của anh. Mạc Văn Khoa đồng hành cùng Hương Giang trong tập 7 tuần này.

Đoán tuổi như ý: Suy luận chính xác về lịch sử, Hương Giang lại giành chiến thắng vẻ vang trước Huỳnh Lập - Ảnh 1.

Ở lượt đoán đầu tiên, người giấu tuổi Ngô Thanh Sang, kỹ thuật bảo trì điện lạnh chỉ đơn giản hóa trang bằng cách vẽ râu giả nhìn hơi chững tuổi, Huỳnh Lập liền nói: "Nghe giọng non chẹt à". Cách nói chuyện duyên dáng của anh chàng kỹ thuật khiến cho Hương Giang khá xao xuyến bởi lời nói "có điện". Minh Dự đòi "truyền điện" nên Ngô Thanh Sang làm động tác truyền điện, bắn tim làm cả ba nghệ sĩ: Huỳnh Lập, Hương Giang và Minh Dự phấn khích với những biểu cảm rất hài hước. Do "giọng nói non chẹt", gương mặt hơi chững nên khách mời này cũng gây khó khăn trong việc đoán tuổi của hai đội. Vì vậy, ở lượt đoán, cả hai đội đều sai.

Đoán tuổi như ý: Suy luận chính xác về lịch sử, Hương Giang lại giành chiến thắng vẻ vang trước Huỳnh Lập - Ảnh 2.

Ở lượt đoán thứ hai, khách mời giấu tuổi của chương trình không hề dùng bất kỳ chiêu trò hóa trang nào để đánh lừa suy đoán của hai đội chơi. Cô gái Thiên Thanh, thích màu xanh biển, huấn luyện viên gym, yoga khiến cho cả trường quay phải thán phục khi trình diễn khả năng múa lụa, uốn dẻo của mình. Chỉ với câu nói: "Trước đây em là vận động viên quốc gia thể dục nghệ thuật", Thiên Thanh đã đánh lừa đội Hương Giang và Mạc Văn Khoa trước khi đưa ra suy luận của mình – 29 tuổi, Huỳnh Lập – Minh Dự đoán tuổi 27 nhưng Thiên Thanh chỉ mới tròn 22. 

Đoán tuổi như ý: Suy luận chính xác về lịch sử, Hương Giang lại giành chiến thắng vẻ vang trước Huỳnh Lập - Ảnh 3.

Đội Huỳnh Lập và Minh Dự tiếp tục "tự lừa bản thân" ở lượt đoán thứ 3 vì cứ sợ bị gặp phải nhân vật "hack tuổi" hóa trang trong trang phục "Cô bé quàng khăn đỏ". Vì hóa trang dễ thương, nhí nhảnh cùng diễn xuất, giọng nói rất "thiếu nhi", Hương Giang – Mạc Văn Khoa cũng đoán tuổi không chính xác. Tuy nhiên, do số tuổi chênh lệch của đội Hương Giang – Mạc Văn Khoa thấp hơn đội Huỳnh Lập nên điểm tổng vòng 1 là 48, cao hơn đội đối thủ 4 điểm nên cả 2 tiếp tục bước vào vòng 2. Minh Dự không thể đem lại may mắn chiến thắng cho đội trưởng Huỳnh Lập như lời đã hứa khi mở màn chương trình.

Đoán tuổi như ý: Suy luận chính xác về lịch sử, Hương Giang lại giành chiến thắng vẻ vang trước Huỳnh Lập - Ảnh 4.

Ở vòng 2, Hương Giang một lần nữa thể hiện sự tinh tế, nhạy bén của mình trong việc suy luận. Ngay lượt gợi ý đầu tiên của chương trình thông qua bài hát kỷ niệm "Mùa xuân đầu tiên", không nhớ rõ về lịch sử ra đời của bài hát nhưng Hương Giang đã phán đoán, phân tích bài hát rơi vào năm 1976, khi đất nước vừa được giải phóng. Với đáp án tuổi của nhóm khách mời là 43 hoàn toàn chính xác, đội Hương Giang – Mạc Văn Khoa được giữ nguyên số điểm 48 tương ứng với giải thưởng 48 triệu đồng.

Đoán tuổi như ý: Suy luận chính xác về lịch sử, Hương Giang lại giành chiến thắng vẻ vang trước Huỳnh Lập - Ảnh 5.

Tập 8 của chương trình "Đoán tuổi như ý" sẽ được phát sóng vào 11h trưa ngày 19/1/2019 trên kênh VTV3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • 2 khoảnh khắc kết show gây tranh cãi: Phạm Hương bị nghi chắn Hương Giang, Hoàng Yến kéo H'Hen Niê lên vị trí đẹp!

    Cùng dàn mỹ nhân nhưng có vẻ như phản ứng của dân mạng trước 2 cái kết show lại hoàn toàn khác nhau.
  • Đọc thêm