Đọ sức nóng với "Hot dog" 8 triệu follower Instagram: Được dự event của Mark Zuckerberg, đóng MV cho Katy Perry...

NPQM, Theo Trí Thức Trẻ 11:30 03/05/2018

Jiff Pom - chú chó với hơn 8 triệu follower trên Instagram - vừa xuất hiện bất ngờ tại hội nghị F8 của Facebook để làm mẫu cho tính năng mới trên Instagram.

Một ngôi sao mạng xã hội vừa được đích thân Mark Zuckerberg mời đến tham dự hội nghị F8 của Facebook vừa diễn ra xong. Thế nhưng, mấy ai biết được hot teen vài triệu follower trên Instagram này lại là... một chú chó.

Jiff Pom - cũng là tên tài khoản Instagram của chú chó này - thực ra là viết tắt của "Jiff" (tên thật) và "Pomeranian" (giống chó cảnh xuất xứ từ Pomerania, Đức). Jiff Pom được tới dự sự kiện lớn hàng năm của ông chủ Facebook để làm mẫu cho tính năng filter mới trên chính Instagram.

Thắc mắc vì sao chú chó này lại nổi tiếng đến như vậy mà có khi mình chẳng biết gì cả? Cùng khám phá xem nào:

"Xin chào anh chị, em là Jiff! Em sống ở Los Angeles, có tổng cộng 26 triệu follower trên khắp các mặt trận mạng xã hội nè."

Đọ sức nóng với Hot dog 8 triệu follower Instagram: Được dự event của Mark Zuckerberg, đóng MV cho Katy Perry... - Ảnh 1.

Jiff Pom đã quen với việc gặp gỡ, giao lưu cùng người nổi tiếng của hầu hết các công ty công nghệ hay thương hiệu làm đẹp. Các CEO có lẽ đã nhẵn mặt chú chó này rồi.

Đọ sức nóng với Hot dog 8 triệu follower Instagram: Được dự event của Mark Zuckerberg, đóng MV cho Katy Perry... - Ảnh 2.

Hiện tại, Jiff Pom có tận 8,6 triệu follower trên Instagram, và ai mà biết sẽ còn tăng lên bao nhiêu sau khi được chính Mark Zuckerberg mời đến xuất hiện ở event này.

Đọ sức nóng với Hot dog 8 triệu follower Instagram: Được dự event của Mark Zuckerberg, đóng MV cho Katy Perry... - Ảnh 3.

Trong hội nghị mới đây, Jiff Pom là gương mặt đại diện giới thiệu cho tính năng AR (thực tế tăng cường) mới trên Instagram.

Đọ sức nóng với Hot dog 8 triệu follower Instagram: Được dự event của Mark Zuckerberg, đóng MV cho Katy Perry... - Ảnh 4.

Chẳng run sợ một chút nào trước đám đông, Jiff diễn rất tự tin trước ống kính máy ảnh khi filter hiện lên trên màn hình với khuôn mặt của mình.

Đọ sức nóng với Hot dog 8 triệu follower Instagram: Được dự event của Mark Zuckerberg, đóng MV cho Katy Perry... - Ảnh 5.

Tất nhiên rồi, việc đi dự sự kiện đã trở thành một thói quen thường xuyên của Jiff. Mới tháng 11 năm ngoái, Jiff Pom còn được đến ngồi ghế khách mời của Entertainment Arts ở Đức.

Đọ sức nóng với Hot dog 8 triệu follower Instagram: Được dự event của Mark Zuckerberg, đóng MV cho Katy Perry... - Ảnh 6.

"Là chó nhưng mà em cũng biết nhận quảng cáo trên Instagram triệu follower của mình đó nha!"

Đọ sức nóng với Hot dog 8 triệu follower Instagram: Được dự event của Mark Zuckerberg, đóng MV cho Katy Perry... - Ảnh 7.

Trước đó, Jiff Pom còn vinh dự góp mặt trong hit MV Dark Horse của nữ danh ca Katy Perry luôn.

Đọ sức nóng với Hot dog 8 triệu follower Instagram: Được dự event của Mark Zuckerberg, đóng MV cho Katy Perry... - Ảnh 8.

Giây phút Jiff Pom nhận giải thưởng "Thú cưng Instagram được yêu thích nhất" 2 tháng trước.

Đọ sức nóng với Hot dog 8 triệu follower Instagram: Được dự event của Mark Zuckerberg, đóng MV cho Katy Perry... - Ảnh 9.

Muốn một màn phỏng vấn và trò chuyện với Jiff? Không dễ dàng đâu, có cả một ê-kíp quản lý đằng sau luôn đó.

Đọ sức nóng với Hot dog 8 triệu follower Instagram: Được dự event của Mark Zuckerberg, đóng MV cho Katy Perry... - Ảnh 10.

Mỗi khi không bận bịu đi làm mẫu hoặc quảng cáo, Jiff chỉ thích đi bằng 2 chân thế này thôi.

Đọ sức nóng với Hot dog 8 triệu follower Instagram: Được dự event của Mark Zuckerberg, đóng MV cho Katy Perry... - Ảnh 11.

Hoặc "cosplay" thành các nhân vật khác cũng rất được Jiff yêu thích.

Đọ sức nóng với Hot dog 8 triệu follower Instagram: Được dự event của Mark Zuckerberg, đóng MV cho Katy Perry... - Ảnh 12.

Đúng là độ đáng yêu không để đâu cho hết phải không.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Ước mơ của người phụ nữ tật nguyền bị cưỡng bức đến mang thai

    Ông trời lấy đi của chị Phương cái này, nhưng sẽ lại bù đắp cái khác.
  • Đọc thêm