Đỗ Mỹ Linh và Qui Phúc nhân đôi sức mạnh truyền cảm hứng yêu thương

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 21:30 12/06/2018

Sáng ngày 11/6, sau buổi ký kết trở thành gương mặt đại diện thương hiệu cho công ty Qui Phúc, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã có chuyến đi đến Làng May Mắn thuộc quận Bình Tân, TP.HCM nhằm mang đến những suất ăn cùng nhiều phần quà ý nghĩa cho các em đang được nuôi dưỡng tại đây.

Làng May Mắn là một tổ chức nhân đạo, nơi chung sống của hàng trăm người khuyết tật, trẻ em mồ côi, trẻ em đường phố tại Việt Nam. Nơi đây cũng được biết đến như một ngôi làng cung cấp đầy đủ nhà ở, chăm sóc y tế, giáo dục và đào tạo nghề, là nơi trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, người khuyết tật có thể học tập và làm việc.

Đỗ Mỹ Linh và Qui Phúc nhân đôi sức mạnh truyền cảm hứng yêu thương - Ảnh 1.

Chương trình từ thiện mang tên “Qui Phúc - Sẻ chia yêu thương 2018” được diễn ra trong khuôn khổ sự kiện công bố đại sứ thương hiệu của Công ty Qui Phúc. Sau khi kết thúc buổi họp báo, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã cùng đoàn Qui Phúc di chuyển đến Làng May Mắn, quận Bình Tân. Tại đây, bên cạnh hoạt động chuẩn bị bữa ăn cho các em, Đỗ Mỹ Linh còn dành thời gian để chơi đùa, hỏi thăm cũng như là mang đến nhiều phần quà ý nghĩa.

Đỗ Mỹ Linh và Qui Phúc nhân đôi sức mạnh truyền cảm hứng yêu thương - Ảnh 2.

Hoạt động được thực hiện và tài trợ bởi công ty Qui Phúc. Đây là nhà sản xuất hàng đầu về các sản phẩm nội ngoại thất inox - nhựa như: bàn ghế inox, bàn ghế nhựa, tủ nhựa, bàn ghế café, bàn ghế học sinh, bàn ghế văn phòng.

Đỗ Mỹ Linh và Qui Phúc nhân đôi sức mạnh truyền cảm hứng yêu thương - Ảnh 3.

Không chỉ mang đến Làng May Mắn không khí vui tươi, náo nhiệt, Đỗ Mỹ Linh và Qui Phúc cũng đã kịp thời hỗ trợ học bổng và các bộ bàn ghế giúp các em có điều kiện sinh hoạt tốt và tiện nghi hơn.

Đỗ Mỹ Linh và Qui Phúc nhân đôi sức mạnh truyền cảm hứng yêu thương - Ảnh 4.

Khi nhắc đến lý do mà Qui Phúc chọn Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh là đại sứ thương hiệu cùng các hoạt động từ thiện, ông Trần Thái Nguyên – PTGĐ Công ty Qui Phúc có chia sẻ: “Sau khi đồng hành cùng Hoa hậu Việt Nam, Qui Phúc nhận thấy Đỗ Mỹ Linh là một hình mẫu hoa hậu tuyệt vời, hội tụ đủ nhân cách – trí tuệ - tài năng và lòng nhân ái. Cũng từ việc này giúp Qui Phúc tiếp cận và bén duyên với Đỗ Mỹ Linh trong vai trò đại sứ thương hiệu. Qua những gì mà Đỗ Mỹ Linh đã và đang nổ lực thực hiện, chúng tôi nhận thấy rằng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh có những nét tương đồng với giá trị cốt lõi và cá tính thương hiệu của Qui Phúc, đó là chất lượng, là uy tín, là niềm tin, sự năng động, nhiệt huyết, thân thiện, gần gũi và luôn sẻ chia với tất cả mọi người".

Trên cương vị mới là đại sứ thương hiệu Qui Phúc, Đỗ Mỹ Linh cho biết đây thực sự là niềm vinh dự bởi Qui Phúc không chỉ là thương hiệu lớn mà còn có những giá trị truyền thống với hơn 30 năm phát triển. Đỗ Mỹ Linh chia sẻ “Theo Linh biết thì Qui Phúc là một doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực sản xuất nội ngoại thất inox – nhựa tại Việt Nam với những cột mốc phát triển bền vững. Công ty có nhiều hoạt động hướng đến người tiêu dùng thông qua cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” và tham gia xuyên suốt các hội chợ, phiên chợ xúc tiến thương mại… Bên cạnh đó, công ty cũng tham gia các chương trình cộng đồng mà Linh thấy rất thực tế và ý nghĩa, đặc biệt là hướng đến các trẻ em mồ côi, cơ nhỡ tại các trung tâm mái ấm nhà mở. Linh thấy ở Qui Phúc có sự năng động, nhiệt huyết và một tấm lòng luôn hướng về cộng đồng – xã hội. Đó là điều tiếp thêm động lực để Linh quyết tâm cùng với thương hiệu này chung tay thực hiện các dự án nhân ái. Hi vọng rằng, sự hợp tác giữa Linh và Công ty Qui Phúc sẽ mang đến nhiều dự án thiết thực hơn, tạo ra nhiều giá trị tốt đẹp hơn cho xã hội trong thời gian tới”.

Đỗ Mỹ Linh và Qui Phúc nhân đôi sức mạnh truyền cảm hứng yêu thương - Ảnh 5.

Ngày nay, khi cuộc sống ngày càng phát triển, các tập thể cũng như cá nhân bắt đầu quan tâm hơn đến việc chia sẻ giá trị cho cộng đồng. Đó là điều đáng được nhân rộng và khích lệ để giúp nhiều hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là nhiều trẻ em cơ nhỡ có cơ hội được học tập, làm việc. Từ đó các em có thể giúp ích cho bản thân mình và xã hội.

Đồng hành cùng Đỗ Mỹ Linh, Qui Phúc mong muốn lan tỏa thương hiệu đến rộng rãi người tiêu dùng. Mỗi sản phẩm mang thương hiệu Qui Phúc mà khách hàng chọn mua là một niềm tin gửi lại góp thêm phần nhỏ cùng chung tay với doanh nghiệp mang đến nhiều hơn nữa các hoạt động nhân đạo vì cộng đồng.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm