Đỗ Mỹ Linh dừng chân, Huyền My trở thành đại diện Việt Nam duy nhất lọt Top 32 "Hoa hậu của các Hoa hậu 2017"

An An, Theo Helino 11:57 23/05/2018

Đông đảo người hâm mộ đặt kỳ vọng Huyền My sẽ đạt thứ hạng cao tại cuộc đua khốc liệt với sự góp mặt của rất nhiều người đẹp đến từ các quốc gia khác nhau trên thế giới.

Mới đây, diễn đàn sắc đẹp uy tín bậc nhất thế giới Global Beauties công bố các gương mặt lần lượt lọt vào Miss Grand Slam - Hoa hậu của các Hoa hậu 2017. Với thành tích lọt top 10 Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2017 và 69% số phiếu bầu trong cuộc bình chọn, Huyền My đã có tên trong top 32 của Miss Grand Slam 2017. Người đẹp sẽ tiếp tục tiến vào vòng 3 với thành tích đứng đầu nhóm 3 của vòng 2.

Trong khi đó, hai đại diện khác của Việt Nam là Đỗ Mỹ Linh (top 40 Miss World - Hoa hậu Thế giới 2017) và Khánh Phương (top 25 Miss Supranational - Hoa hậu Siêu quốc gia 2017) khiến nhiều người hâm mộ không khỏi tiếc nuối khi đều dừng chân ở cuộc đua này với thành tích top 64. Điều này đồng nghĩa với việc, Huyền My trở thành đại diện Việt Nam duy nhất lọt top 32 Hoa hậu của các Hoa hậu 2017.

Đỗ Mỹ Linh dừng chân, Huyền My trở thành đại diện Việt Nam duy nhất lọt Top 32 Hoa hậu của các Hoa hậu 2017 - Ảnh 1.

Huyền My là đại diện Việt Nam duy nhất lọt Top 32 Hoa hậu của các Hoa hậu 2017.

Hai người đẹp khác là Mỹ Linh và Khánh Phương ngậm ngùi dừng bước với thành tích lọt Top 64.

Miss Grand Slam (tạm dịch: Hoa hậu của các hoa hậu hay Nữ hoàng sắc đẹp thế giới) là một danh hiệu sắc đẹp uy tín và mang tính tượng trưng. Danh hiệu này được quyết định bởi Global Beauties, một trang web chuyên đưa tin về các cuộc thi sắc đẹp trên thế giới. Người đoạt danh hiệu Miss Grand Slam được coi là hoa hậu đẹp nhất trong tất cả các hoa hậu tham gia các cuộc thi sắc đẹp lớn của năm đó.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ít nhất 7 người bị thương trong vụ xả súng vào tàu điện tại Hà Lan

    Theo các nhân chứng, đã có ít nhất 7 người bị thương trong vụ xả súng.
  • Đọc thêm