Đỏ mặt với những hành động thái quá của "Phó Hằng" Hứa Khải và bạn gái tin đồn do paparazzi "tóm sống"

Nhã An, Theo Helino 10:00 18/08/2019

Cho đến thời điểm hiện tại, cả Hứa Khải và Bạch Lộc đều chưa lên tiếng về những hình ảnh này.

Đã từ lâu, "Phó Hằng" Hứa Khải đã được đồn thổi hẹn hò với nữ diễn viên Bạch Lộc. Dù cả hai vẫn không lên tiếng thừa nhận, song dân tình vẫn bán tín bán nghi về tình cảm giữa hai người.

Mới đây, cánh paparazzi xứ Trung đã ghi lại được hình ảnh nhạy cảm trên phim trường "Trường Quân Đội Liệt Hoả" của 2 diễn viên. Trong loạt ảnh này, Bạch Lộc bất ngờ đưa tay ra bóp vòng 3 của Hứa Khải. Dù rằng nam diễn đã gượng gạo có ý lẩn tránh, song Bạch Lộc vẫn cố tình tiếp tục có hành động như vậy với "bạn trai tin đồn".

Những hình ảnh quá đà, gây đỏ mặt của Bạch Lộc và Hứa Khải khiến dân tình xôn xao

Dù rằng nam diễn viên đã gượng gạo né tránh song không vì thế mà Bạch Lộc dừng lại

Trang QQ đặt câu hỏi, những hành động quá sức thân mật như thế chỉ có các cặp đôi mới thể hiện với nhau mà thôi. Ở thời điểm hiện tại, cả Hứa Khải và Bạch Lộc đều chưa đưa ra phản hồi nào về những hình ảnh trên.

Trước đây, Hứa Khải có một mối tình nổi tiếng với 1 hotgirl mạng xã hội tên Đại Kim. Bạch Lộc được cho là nguyên nhân khiến Hứa Khải và bạn gái chia tay, thậm chí Đại Kim còn tố cáo bạn trai cũ đánh đập dã man. Chính vì điều này mà nữ diễn viên sinh năm 1994 bị cho là kẻ thứ ba, "hồ ly tinh" cướp người yêu.

Đỏ mặt với những hành động thái quá của Phó Hằng Hứa Khải và bạn gái tin đồn do paparazzi tóm sống - Ảnh 4.

Nguồn: QQ

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sau 2 tháng xuất viện, cuộc sống của bé Bình An và mẹ ung thư vú giai đoạn cuối ra sao?

    Bé Đỗ Bình An, con trai của sản phụ 28 tuổi bị ung thư vú giai đoạn cuối, đã được 4 kg, sức khỏe ổn định, trong khi căn bệnh hiểm nghèo của người mẹ đang được khống chế, chị lên cân và làn da hồng hào trở lại.
  • Đọc thêm