DC Universe

Dở khóc, dở cười series truyền hình của DC bị dừng chiếu ngay sau tập đầu tiên

POKE, Theo Helino 08:13 08/06/2019

Swamp Thing chính thức trở thành series đầu tiên của kênh DC Universe bị dừng chỉ sau một mùa duy nhất.

Ngay sau khi tập đầu tiên được lên sóng đội ngũ sản xuất phim Swamp Thing đã đưa ra những thông báo về việc series truyền hình kinh dị dựa trên nhân vật của DC Comic đã chính thức bị hủy phát sóng ngay sau khi mùa thứ nhất kết thúc.

Swamp Thing là một anti heroes của DC Comic

Quyết định này của WarnerMedia được thông báo ngay sau khi tập 1 của phim vừa ra mắt không lâu, gây ra rất nhiều bối rối dành cho người hâm mộ bởi vì đánh giá của những người đã xem thì chất lượng phim được làm rất tốt và nhận được nhiều lời khen từ phía khán giả. Và cộng đồng mạng hoang mang không hiểu lý do vì sao bộ phim bị ngừng chiếu.

Dở khóc, dở cười series truyền hình của DC bị dừng chiếu ngay sau tập đầu tiên - Ảnh 2.

Những hình ảnh trong phim rất u tối và đáng sợ

Theo như nhà báo John Gholson của trang movies.com viết trên Twitter:”Mọi vấn đề bắt nguồn từ sai sót trong hồ sơ giữa cơ quan thuế của tiểu bang với WarnerMedia. Theo dự kiến, Bắc Carolina sẽ phải hoàn lại khoản thuế 40 triệu USD cho WarnerMedia sau mùa đầu tiên của Swamp Thing. Số tiền này chiếm đến một nửa kinh phí làm phim của mùa thứ nhất (ước tính khoẳng 80 triệu USD)”.

Dở khóc, dở cười series truyền hình của DC bị dừng chiếu ngay sau tập đầu tiên - Ảnh 3.

Dòng Twitter của John Gholson

Và có vẻ là như số tiền này đã không được hoàn lại, gây nên những rắc rối nghiêm trọng trong kinh phí làm phim và chính những rắc rối về tài chính đã khiến cho Swamp Thing nhận án tử ngay khi vừa ra mắt.

Dở khóc, dở cười series truyền hình của DC bị dừng chiếu ngay sau tập đầu tiên - Ảnh 4.

Bộ phim dù nhận được rất nhiều lời khen ngợi cũng không thể vượt qua được bài toán về con số, cho dù các nhà làm phim đã cố gắng cắt giảm chi phí bằng cách giảm từ 13 tập phim xuống còn 10 tập theo như dự kiến ban đầu.

Dở khóc, dở cười series truyền hình của DC bị dừng chiếu ngay sau tập đầu tiên - Ảnh 5.

Swamp Thing là series kinh dị, viễn tưởng xoay quanh Abby Arcane, một nhà nghiên cứu dịch bệnh trở lại quê nhà ở Louisiana để nghiên cứu về một chủng virus mới đang gây chết người hàng loat ở vùng đầm lầy. Sau này cô dần trở nên thân thiết với nhà thực vật học Alec Holland trước khi anh gặp phải một tai nạn kinh khủng. Sau vụ tai nạn, Abby bắt đầu nhận ra rằng, ở dưới đầm lầy này là những sinh vật bí ẩn đang sinh sống cũng như về việc Alec có thể vẫn còn sống dưới hình dạng của một quái vật đầm lầy.

Trailer Swamp Thing

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Không phải iPhone 11, đây mới là chiếc iPhone mang đến nhiều cảm xúc nhất

    Trong khi iPhone 11 không có nhiều thay đổi thì iPhone 4 lại được cho là một trong những sản phẩm mang tính sáng tạo nhất của Apple.
  • Đọc thêm