Dispatch tung bộ ảnh nóng hổi: Seungri đi spa cao cấp, thảnh thơi thư giãn mặc kệ 7 cáo buộc hình sự nghiêm trọng

Kang KY, Theo Helino 17:26 26/06/2019

Sau lần đi tập võ, tập gym, Seungri lại tiếp tục lộ ảnh đi spa thảnh thơi giữa lúc dính bê bối chấn động.

Chiều nay, không thể công chúng phải chờ lâu, Dispatch lại trở lại với "chuyên mục bóc phốt" nghệ sĩ và cựu nghệ sĩ nhà YG. Theo đó, trang săn tin đáng gờm này đã tung ra bộ ảnh nóng hổi của Seungri đúng ngày vụ án bê bối của nam ca sĩ này được chuyển giao từ phía cảnh sát sang văn phòng công tố với 7 cáo buộc hình sự. 

Đáng nói, Seungri lại bị bắt gặp thảnh thơi thư giãn ở một spa cao cấp, sang trọng tại Nonhyeondong, Seoul vào khoảng 6 giờ tối ngày hôm đó. Theo Dispatch, đây vốn là một spa riêng tư cung cấp dịch vụ cao cấp. Người cung cấp thông tin khẳng định rằng nam ca sĩ hưởng thụ buổi spa trọn vẹn, thư giãn hết mình mặc kệ cảnh sát, công tố đang điều tra vụ án của y, còn công chúng thì tranh cãi nảy lửa vì phẫn nộ.

Dispatch tung bộ ảnh nóng hổi: Seungri đi spa cao cấp, thảnh thơi thư giãn mặc kệ 7 cáo buộc hình sự nghiêm trọng - Ảnh 1.

Seungri đến spa cao cấp thư giãn khi vụ án được chuyển sang văn phòng công tố

Đi cùng y là một người đàn ông khác luôn giám sát chặt chẽ

Theo Dispatch, Seungri đã đi cùng một người đàn ông và nhân vật này luôn giám sát nam ca sĩ từ lúc y bước ra từ phòng thay đồ. Sau khi thư giãn xong, Seungri đã trở ra ngoài với mũ và khẩu trang kín mít để che mặt.

Ngày 16/5 năm nay, Seungri cũng gây tranh cãi vì vui vẻ đi tập gym sau khi tòa án hủy lệnh bắt và loạt ảnh này bị tờ Asia Today chụp được.

Trước đó, Seungri cũng từng bị chụp khoảnh khắc vui vẻ, thư giãn đi tập võ sau khi được tòa thả ra

Hiện Seungri đang phải đối mặt với 7 cáo buộc theo tài liệu chuyển giao từ phía cảnh sát cho văn phòng công tố bao gồm: xúi giục mại dâm, môi giới mại dâm, tham ô loạt quỹ của club Burning Sun, tham ô phí luật sư, xúi giục tiêu hủy bằng chứng, vi phạm Luật các trường hợp đặc biệt về trừng phạt của tội phạm tình dục, vi phạm Luật an toàn thực phẩm.

Nguồn: Dispatch

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xúc động câu chuyện chú chó dũng cảm, quyết tâm thoát khỏi lò mổ để cứu sống đàn con trong bụng

    "Nó có bầu. Nếu nó chết con nó cũng sẽ cùng chết. Có lẽ bởi vậy mà nó phải dùng mọi cách thoát khỏi lò mổ". Nó là "Thép" – một con chó cái được anh Huỳnh Trực Trung - một bác sĩ thú y (30 tuổi, Quận 11, TPHCM) cứu sống và cưu mang. Thép đến với anh Trung như một mối "duyên lành".
  • Đọc thêm