Đính chính chi tiết gây hiểu nhầm trong bài báo "Nam sinh Đà Nẵng thủ khoa kép 2 môn Hóa Sinh: Mình chỉ học kiến thức trong SGK"

BBT, Theo Trí Thức Trẻ 18:44 11/07/2018

Lúc 8:59 phút ngày 11/7/2018, chúng tôi có đăng tải bài viết "Nam sinh Đà Nẵng thủ khoa kép 2 môn Hóa Sinh: Mình chỉ học kiến thức trong SGK"

Lúc 8:59 phút ngày 11/7/2018, chúng tôi có đăng tải bài viết "Nam sinh Đà Nẵng thủ khoa kép 2 môn Hóa Sinh: Mình chỉ học kiến thức trong SGK".

Bài báo đề cập tới nội dung thí sinh Nguyễn Phú Nghĩa học sinh trường THPT chuyên Lê Quý Đôn (Đà Nẵng) đạt thủ khoa với 10 điểm môn Hóa học và 9 điểm môn Sinh học có phương pháp học tập đó là học kỹ kiến thức trong sách giáo khoa.

Tuy nhiên do biên tập viên đã thu gọn nội dung để đưa lên tiêu đề và dùng từ "chỉ" chưa chuẩn, khiến độc giả hiểu lầm rằng Phú Nghĩa "chỉ học kiến thức trong SGK".

Nay xin đính chính lại cho rõ: Phú Nghĩa có phương pháp học tập đó là học kỹ kiến thức trong sách giáo khoa và làm thêm bài tập bên ngoài để nâng cao kiến thức.

Chúng tôi xin chân thành cáo lỗi tới bạn đọc và thí sinh Nguyễn Phú Nghĩa.

BBT

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Chàng trai Đài Loan hạnh phúc kết hôn với cụ ông người Anh hơn mình 51 tuổi

    Ngay sau khi gặp gỡ người bạn đời của mình, chàng trai này đã trúng tiếng sét ái tình và chính là người nói ra lời cầu hôn.
  • Đọc thêm