Đình chỉ công tác đối với sếp lớn trong vụ việc "quăng vứt" diễn viên trên sân khấu tiệc tất niên

Nhã An, Theo Helino 19:53 11/02/2018

Vụ việc một diễn viên bị sếp lớn trong tiệc tất niên có hành động nguy hiểm và quá khích khiến cả xã hội phẫn nộ.

Những ngày qua, mạng xã hội xứ Trung xôn xao trước clip được cho ghi lại tại một bữa tiệc tất niên thuộc thành phố Tô Châu. Trong clip, một người được cho là "sếp lớn" của công ty này lao lên sân khấu, ôm chặt lấy diễn viên mặc váy đỏ rồi quăng quật, "vứt" người ngay tại sân khấu sự kiện. Vị sếp này thậm chí còn rất vui vẻ, tự cười tự vỗ tay, cho đó là trò vui và khiến dân tình bức xúc vì hành động quá khích này.

Hình ảnh gây phẫn nộ

Nhận được vô số áp lực từ phía dư luận, phía công ty này ngay lập tức đã thanh minh về hành động của người sếp. Theo tiết lộ, người được cho là nữ diễn viên biểu diễn mặc váy đó bị "quăng quật" trên sân khấu thực chất là... con trai giả gái. Vì đây là tiệc cuối năm nên công ty bố trí một bàn biểu diễn đặc biệt để khuấy động không khí, tuy nhiên, vị sếp kia đã quá khích khiến cho diễn viên kia bị thương và đau đớn ngay trên sân khấu sự kiện.

Chưa dừng lại ở đó, công ty này phát hành một thông cáo báo chí và tuyên bố, vị sếp lớn có mặt trong clip (họ Hồ) tạm thời sẽ bị đình chỉ công tác, thêm vào đó công ty sẽ dàn xếp ổn thoả cho diễn viên biểu diễn kia. Công ty này cũng đã đứng lên xin lỗi những bên liên quan và cả xã hội vì đã gây ảnh hưởng không hề nhỏ.

Đình chỉ công tác đối với sếp lớn trong vụ việc quăng vứt diễn viên trên sân khấu tiệc tất niên - Ảnh 2.

Văn bản từ phía công ty

Nguồn: Weibo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tuyết bất ngờ rơi trắng trời trên đỉnh Fansipan

    Trên đỉnh Fansipan, nhiều bông tuyết đã bất ngờ rơi trắng xóa trời, cảnh tượng đẹp mắt khiến nhiều người thích thú.
  • Đọc thêm