Hoa Hồng Trên Ngực Trái (2019)

Đỉnh cao trơ trẽn: Vừa tính cưới xin với Thái, Trà "tiểu tam" dắt nhân tình lên giường ở "Hoa Hồng Trên Ngực Trái" tập 20!

Lệ - Ảnh: VTV, Theo Helino 22:58 10/10/2019

Trà bắt đầu lộ rõ bộ mặt thật của mình, cùng Giang tính kế cuỗm ngay một món hời từ Thái là diễn biến nổi bật trong "Hoa Hồng Trên Ngực Trái" tập 20.

Đúng như dự kiến của khán giả, sau khi Khuê (Hồng Diễm) của Hoa Hồng Trên Ngực Trái ly dị chồng, cô có nhiều cơ hội để đụng mặt Bảo (Hồng Đăng) hơn. Bằng chứng là mới mở đầu tập 20, cặp đôi oan gia đã có cơ hội mượn rượu, mượn sầu để cạnh khóe nhau. Chẳng là sau khi chấm dứt cuộc hôn nhân đầy nước mắt của mình, Khuê đã tìm tới nhà San (Diệu Hương) rủ bạn thân mượn bia giải sẩu. Đúng lúc Khuê đang say bí tỉ, Bảo lại bất ngờ xuất hiện. Đang sôi máu vì cơn hận đàn ông, Khuê cứ nhằm Bảo mà chửi. Về phần Bảo, vô duyên vô cớ lại bị chửi oan, anh cũng mượn cơ hội này để nói hết những ấm ức của mình sau khi bị vợ cắm sừng.

Đỉnh cao trơ trẽn: Vừa tính cưới xin với Thái, Trà tiểu tam dắt nhân tình lên giường ở Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 20! - Ảnh 1.

Khuê mượn rượu để chửi đàn ông

Đỉnh cao trơ trẽn: Vừa tính cưới xin với Thái, Trà tiểu tam dắt nhân tình lên giường ở Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 20! - Ảnh 2.

Bảo cũng nhanh miệng xỉa xói lại cánh phụ nữ

Về phần Trà (Lương Thanh) và Thái (Ngọc Quỳnh), sau khi tống cổ Khuê ra khỏi nhà, đôi trẻ công khai qua lại rồi bắt đầu tính tới chuyện kết hôn. Ngoài miệng thì nói rằng mình chưa sẵn sàng cho việc cưới hỏi nhưng thực chất Trà đang cùng Giang tính đường lui vì đôi trẻ biết Thái sắp trở thành kẻ trắng tay rồi.

Đỉnh cao trơ trẽn: Vừa tính cưới xin với Thái, Trà tiểu tam dắt nhân tình lên giường ở Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 20! - Ảnh 3.

Vừa mới tính chuyện cưới xin với Thái

Đỉnh cao trơ trẽn: Vừa tính cưới xin với Thái, Trà tiểu tam dắt nhân tình lên giường ở Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 20! - Ảnh 4.

Trà đã cùng nhân tình bàn đường lui

Đúng như Trà dự đoán, các dự án của Thái bắt đầu đứng trên bờ vực thua lỗ. Giữa lúc sự tình đang rối ren thì Thái phát hiện ra có một số điều khoản trong hợp đồng không được soạn thảo rõ ràng mà chỉ thống nhất qua lời nói. Lúc này dù muốn bắt tội Trà nhưng Thái cũng đành bó tay bởi chỉ cần Trà nhắc đến chuyện mình có thai là Thái lại đành câm nín.

Đỉnh cao trơ trẽn: Vừa tính cưới xin với Thái, Trà tiểu tam dắt nhân tình lên giường ở Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 20! - Ảnh 5.

Thái phát hiện ra hợp đồng tiền tỷ của mình có vấn đề

Đỉnh cao trơ trẽn: Vừa tính cưới xin với Thái, Trà tiểu tam dắt nhân tình lên giường ở Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 20! - Ảnh 6.

Trà vừa nói chuyện vừa Thái vừa tranh thủ "chiều" người yêu

Ngoài ra cũng trong tập 20 Hoa Hồng Trên Ngực Trái, bà Dung bắt đầu nghi ngờ Trà khi thấy tay sai của mình mãi không chịu an phận mà rút lui. Sợ Trà sẽ bắt tay với Thái để phản mình, bà liền tìm gặp riêng Trà để cảnh cáo. Ngoài ra chuyện của vợ chồng San chính thức chấm dứt khi Dũng không đủ mạnh mẽ và dứt khoát để bảo vệ người mình thương. Liệu có còn cơ hội nào cho đôi trẻ hay không? Câu trả lời sẽ có trong những tập tiếp theo của Hoa Hồng Trên Ngực Trái lên sóng vào 21h40 thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Apple Watch tự gọi 911, cứu mạng người leo núi.

    Hai người leo núi ở New Jersey (Mỹ) đã rơi xuống vực khi cố leo qua một vách đá. Nạn nhân cho rằng anh ta đã sống sót nhờ Apple Watch.
  • Đọc thêm