Điều trị chấn thương vất vả nhưng Đình Trọng, Văn Hậu vẫn biết cách tìm niềm vui từ những điều giản đơn thế này đây

GG, Theo Trí Thức Trẻ 07:49 24/08/2019

Vẫn biết rằng điều trị và tập hồi phục là quãng thời gian khó khăn nhất đối với các cầu thủ, thế nhưng với những chàng trai lạc quan như Văn Hậu hay Đình Trọng, họ biết cách để tìm niềm vui từ những điều giản đơn và sống chậm lại một chút.

Đoàn Văn Hậu là cái tên mới nhất gia nhập "tổ dưỡng thương" của bác sĩ Choi Ju-young tại Trung tâm bóng đá PVF. Hậu vệ sinh năm 1999 bị đa chấn thương ở đầu gối và cần điều trị 4-5 tuần. Với Văn Hậu và những cầu thủ bị chấn thương khác, quá trình tập hồi phục luôn là quãng thời gian khó khăn nhất. Họ phải chịu đựng những cơn đau và cả sự mệt mỏi về tinh thần. Để giữ được thể trạng tốt nhất, các cầu thủ bị chấn thương thậm chí phải tập nặng hơn bình thường.

Tuy nhiên, khi gặp khó khăn, những chàng trai như Văn Hậu hay Đình Trọng vẫn biết cách tìm niềm vui cho riêng mình từ những điều giản dị nhất. Mới đây, "cậu út" của đội tuyển Việt Nam đã đăng tải bức ảnh ngồi ở ban công tại Trung tâm PVF để xem video trong khi nghỉ ngơi với dòng trạng thái: "Cuộc sống ở đây chậm lại một chút thật".

Trong khi đó, Đình Trọng lại nhận được món quà bất ngờ khi đi ăn, đó là một bát canh từ "một bạn nào đó". Trên thành bát, người bạn này còn để lại mẩu giấy nhỏ với dòng chữ "anh mau khỏe nhé". Hành động đáng yêu này chắc hẳn sẽ đem lại rất nhiều niềm vui tiếp thêm cho Đình Trọng động lực trong quá trình hồi phục.

Niềm vui giản đơn của Văn Hậu và Đình Trọng khi dưỡng thương.

Điều trị chấn thương vất vả nhưng Đình Trọng, Văn Hậu vẫn biết cách tìm niềm vui từ những điều giản đơn thế này đây - Ảnh 2.

Được bạn thân ghé qua thăm dù chỉ là "thoáng qua" cũng rất vui rồi.

Trong khi đó, tại Đà Nẵng, những cầu thủ của đội bóng sông Hàn như Đức Chinh hay Bùi Tiến Dụng lại tìm đến quán game để giải trí sau những giờ tập luyện căng thẳng. Phong độ gần đây của hai cầu thủ kể trên đều không được cao. Họ phải chịu khá nhiều áp lực và chỉ trích từ dư luận cũng như chính người thầy Lê Huỳnh Đức. Hy vọng rằng, sau những phút giải trí vui vẻ, cả hai sẽ có thêm cảm hứng để chuẩn bị cho chuyến làm khách đến sân của HAGL vào ngày mai (25/08).

Điều trị chấn thương vất vả nhưng Đình Trọng, Văn Hậu vẫn biết cách tìm niềm vui từ những điều giản đơn thế này đây - Ảnh 3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Mẹ con Bà Tân Vlog bị ném đá vì đăng clip cosplay thanh niên bôi mặt đen "cầm đầu gà" xin tiền: Ủa, hổng có dzui!

    Phần lớn ý kiến cho rằng clip này đã khiến độ yêu thích của mình dành cho mẹ con Bà Tân bị giảm đi ít nhiều.
  • Đọc thêm