Điều thú vị về 2 chiếc áo Hoàng tử út mặc trong ảnh mừng sinh nhật: Một chiếc được "thừa kế”, một chiếc lại tức tốc cháy hàng chỉ sau 1 ngày

Bông Xù, Theo Helino 11:42 24/04/2019

Chiếc áo đã cháy hàng ngay trong ngày đầu tiên, sau khi bức ảnh chúc mừng sinh nhật Hoàng tử út được chia sẻ.

Ngày 23/4/2018, Hoàng tử Louis Arthur Charles, con út của vợ chồng Hoàng tử William - Kate chào đời trong sự vui mừng của công chúng toàn thế giới nói chung và Hoàng gia Anh nói riêng.

Điều thú vị về 2 chiếc áo Hoàng tử út mặc trong ảnh mừng sinh nhật: Một chiếc được thừa kế”, một chiếc lại tức tốc cháy hàng chỉ sau 1 ngày - Ảnh 1.

Hình ảnh Công nương Kate và Hoàng tử út Louis trong ngày lễ rửa tội tại nhà thờ Hoàng gia vào tháng 7/2018.

Và 23/4/2019, Hoàng tử Louis đã tròn 1 tuổi và theo truyền thống gia đình, Công nương Kate sẽ chia sẻ những bức hình mới nhất về cậu con trai út do chính tay cô chụp để kỷ niệm sinh nhật đầu tiên của Louis. Bức ảnh được chụp tại ngôi nhà của họ ở Anmer Hall, Norfolk. Có thể thấy mới tròn 1 tuổi nhưng Hoàng tử Louis đã lớn nhanh như thổi, đáng yêu như một thiên thần với nước da trắng, đôi má ửng hồng và mái tóc vàng mềm mại giống hệt anh trai George hồi bé.

Bức ảnh chụp Hoàng tử Louis do chính Công nương Kate ghi lại trong khoảnh khắc vui đùa cùng cây cỏ. Hoàng tử út Louis có vẻ rất phấn khích khi vui đùa trên thảm cỏ phủ đầy lá và rêu xanh trong khu vườn của nhà mình.

Điều thú vị về 2 chiếc áo Hoàng tử út mặc trong ảnh mừng sinh nhật: Một chiếc được thừa kế”, một chiếc lại tức tốc cháy hàng chỉ sau 1 ngày - Ảnh 2.

Với bức ảnh áo len đỏ, dường như Hoàng tử út mặc bên trong một chiếc áo cũ của George hồi còn bé với cổ Peter Pan cộng đường viền màu xanh đặc trưng quen thuộc.

Bên cạnh chiếc áo "thừa kế" từ người anh cả, chiếc áo len xanh được dân tình săn lùng, chỉ sau một ngày khi bức ảnh chụp mừng sinh nhật của Hoàng tử út Louis được công bố, chiếc áo đã được bán sạch trơn.

Điều thú vị về 2 chiếc áo Hoàng tử út mặc trong ảnh mừng sinh nhật: Một chiếc được thừa kế”, một chiếc lại tức tốc cháy hàng chỉ sau 1 ngày - Ảnh 3.

Ngay sau khi bức ảnh chúc mừng sinh nhật được chia sẻ, dân tình đã ngay lập tức săn lùng chiếc áo len xanh mà Hoàng tử Louis mặc.

Điều thú vị về 2 chiếc áo Hoàng tử út mặc trong ảnh mừng sinh nhật: Một chiếc được thừa kế”, một chiếc lại tức tốc cháy hàng chỉ sau 1 ngày - Ảnh 4.

Chiếc áo là một thiết kế thuộc thương hiệu Trotters - một trong những hãng thời trang quen thuộc của các công chúa hoàng tử nhà Kate, và chỉ sau một ngày chiếc áo đã được bán sạch. Giá ban đầu của chiếc áo là 44£ (khoảng hơn 1,4 triệu VNĐ) và sau giảm xuống còn 35£ (khoảng hơn 1,1 triệu VNĐ).

Nguồn: Dailymail

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người Việt sắp có mạng xã hội "xịn" của chính mình, huy động vốn "khủng" 1200 tỷ

    Ngày hôm nay, công ty VCCorp vừa công bố phát triển mạng xã hội mang tên Lotus. Lotus được nhấn mạnh là mạng xã hội xoay quanh nội dung do người Việt phát triển và làm chủ; lấy nội dung và trải nghiệm người dùng làm trọng tâm.
  • Đọc thêm