Diệu Nhi lầy lội cover "Cầu hôn" còn thông báo đã chuẩn bị thêm chục bài để hát tặng trong đám cưới "siêu to khổng lồ" của Đông Nhi - Ông Cao Thắng

LAM, Theo Helino 21:57 22/10/2019

Đáng yêu như Diệu Nhi, tranh thủ mọi lúc mọi nơi để tập hát, sẵn sàng "quẩy" hết mình trong đám cưới của Ông Cao Thắng - Đông Nhi sắp tới.

Hiện tại, cả Vbiz đang rộn ràng, hào hứng chờ đợi đám cưới "siêu to khổng lồ" của Đông Nhi và Ông Cao Thắng vào ngày 9/11 tới. Đặc biệt hơn cả, mặc dù còn gần 20 ngày nữa siêu đám cưới này, tuy nhiên Diệu Nhi vừa khoe clip cover "Cầu hôn" để gửi tặng "sương sương" cho "Chị 2" Đông Nhi trước ngày cưới. Không chỉ gây ấn tượng bởi giọng hát "đặc biệt", Diệu Nhi còn chế lời cho phù hợp với đám cưới của đàn chị: "Hôm nay chị Hai mặc một chiếc váy rất đẹp, đi trên đôi giày anh Thắng đã tặng", "Anh Thắng có muốn về nhà với chị Nhi không?", "Mình hẹn nhau trên bờ biển Phú Quốc đẹp",... Diệu Nhi khiến người hâm mộ không nhịn được cười bởi sự lầy lội và vô cùng duyên dáng.

Đáng chú ý hơn, không chỉ hát "Cầu hôn", Diệu Nhi còn tranh thủ "luyện giọng" bài "Đám cưới miệt vườn" và hào hứng thông báo: "Thân tặng chị Đông Nhi bài hát đầu tiên trong chuỗi các bài hát đám cưới. Từ đây đến cuối năm em hát thêm mấy chục bài nữa mừng năm nay đám cưới chị cho hoành tráng nha chị". Chính sự lầy lội này của Diệu Nhi khiến người hâm mộ vô cùng hào hứng chờ đợi phần thể hiện của cô trong ngày trọng đại của đàn chị. Không chỉ thế, một số người còn khuyến khích Diệu Nhi nên kết hợp với những khuôn mặt có giọng hát "đặc biệt" như Sam, Ninh Dương Lan Ngọc, Khả Như, Puka và Thu Trang để lập nhóm nhạc khuấy động ngày vui của Đông Nhi và Ông Cao Thắng.

Clip: Diệu Nhi cover sương sương bài "Cầu hôn" tặng đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Clip: Diệu Nhi bất chấp, tập hát "Đám cưới miệt vườn" chuẩn bị cho siêu đám cưới của Đông Nhi.

Diệu Nhi lầy lội cover Cầu hôn còn thông báo đã chuẩn bị thêm chục bài để hát tặng trong đám cưới siêu to khổng lồ của Đông Nhi - Ông Cao Thắng - Ảnh 3.

Diệu Nhi vô cùng thân thiết với Đông Nhi, cô còn hào hứng nhận đàn chị là "Chị Hai"

Diệu Nhi lầy lội cover Cầu hôn còn thông báo đã chuẩn bị thêm chục bài để hát tặng trong đám cưới siêu to khổng lồ của Đông Nhi - Ông Cao Thắng - Ảnh 4.

Diệu Nhi thông báo đã chuẩn bị thêm mấy chục bài hát để phục vụ siêu đám cưới của Ông Cao Thắng và Đông Nhi

Đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng được dự đoán sẽ là sự kiện gây chú ý nhất tháng 11 với sự tham gia của hơn 200 nghệ sĩ trong showbiz Việt, tất cả khách mời sẽ được cặp đôi đài thọ toàn bộ chi phí cho 2 ngày ăn chơi, nhảy múa tại Vinpearl Phú Quốc.

Diệu Nhi lầy lội cover Cầu hôn còn thông báo đã chuẩn bị thêm chục bài để hát tặng trong đám cưới siêu to khổng lồ của Đông Nhi - Ông Cao Thắng - Ảnh 5.

Đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng được dự đoán sẽ là sự kiện gây chú ý nhất tháng 11 với sự tham gia của hơn 200 nghệ sĩ trong showbiz Việt.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ tài xế lái xe ô tô Mercedes GLC 250 gây tai nạn liên hoàn đã ra công an trình diện

    Danh tính nữ tài xế điều khiển chiếc ô tô Mercedes GLC 250 gây tai nạn được xác định là bà Vũ Thị Hồng Thái (SN 1971, ở phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội). Người này đã đến trình diện cơ quan công an.
  • Đọc thêm