Diễn viên hài Lê Nam bị đột quỵ, phải nhập viện cấp cứu tối mùng 6 Tết Nguyên đán

Hồng Nguyên, Theo Trí Thức Trẻ 15:48 22/02/2018

Thông tin về nam diễn viên hài Lê Nam được nghệ sĩ Cát Phượng chia sẻ.

Nghệ sĩ Cát Phượng vừa tiết lộ thông tin nam diễn viên Lê Nam bị đột quỵ, đang cấp cứu tại bệnh viện 115. Nữ nghệ sĩ còn lý giải tình trạng nghệ sĩ thường bị đột quỵ vì ăn uống không đúng bữa, ngủ không đủ giấc, đi làm đến khuya mà sáng lại phải dậy thật sớm. "Cầu xin Phật Trời cho diễn viên Lê Nam tai qua nạn khỏi. Hai đứa con của cậu ấy còn quá nhỏ. Nghệ sĩ làm việc thì đa số ngoài trời nắng chói chang vì có nhiều bối cảnh quay ngoại. Quay đêm thì có khi kéo dài đến 2, 3h sáng... Ai nói làm kiếp tằm nhả tơ là sướng?" - Cát Phượng viết.

Được biết, diễn viên Lê Nam phải nhập viện cấp cứu tại bệnh viện vào lúc 23h mùng 6 Tết Nguyên đán. Sau khi đi diễn về, vừa ngồi ăn cùng hai người bạn thì cơn đau đầu ập tới. Sau đó Lê Nam ngất xỉu và được hai người bạn đưa đi cấp cứu. May mắn là được bác sĩ chữa kịp thời. Hiện, nam diễn viên đã qua cơn nguy kịch nhưng vẫn phải nằm viện để bác sĩ khám và xét nghiệm thêm.

Diễn viên hài Lê Nam bị đột quỵ, phải nhập viện cấp cứu tối mùng 6 Tết Nguyên đán - Ảnh 1.

Lê Nam là gương mặt diễn viên quen thuộc của sân khấu kịch Phú Nhuận và nhiều bộ phim truyền hình.

Lê Nam là diễn viên hài quen thuộc với khán giả mê kịch tại sân khấu Phú Nhuận. Nam diễn viên còn xuất hiện trong nhiều chương trình hài như "Cười xuyên Việt", "Tiếu lâm tứ trụ"... và góp mặt trong hơn 30 bộ phim truyền hình như "Đua nhau làm giàu", "Thương lắm đò ơi", "Quý bà lắm chiêu", "Hận thù hóa giải"...

Diễn viên hài Lê Nam bị đột quỵ, phải nhập viện cấp cứu tối mùng 6 Tết Nguyên đán - Ảnh 2.

Hình ảnh Lê Nam chụp cùng nghệ sĩ Hoài Linh.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • iPhone 11 Lock giá rẻ tràn về Việt Nam, nhưng tại sao bạn không nên mua?

    Chỉ với 13 triệu đồng đã có thể sở hữu một chiếc iPhone 11 Lock, nhưng tại sao người dùng lại không nên ham rẻ?
  • Đọc thêm