Diện trang phục khoét sâu táo bạo, Diệp Lâm Anh để lộ miếng dán ngực lấp ló

Sa, Theo Thời Đại 18:17 20/11/2017

Bộ trang phục với thiết kế khoét sâu đã "phản chủ" và khiến Diệp Lâm Anh vô tình để lộ miếng dán ngực.

Sở hữu thân hình gợi cảm, Diệp Lâm Anh ghi dấu ấn trong lòng công chúng với hình tượng quyến rũ. Mỗi lần xuất hiện tại các sự kiện giải trí, người đẹp lại khiến ai nấy không thể rời mắt trước gu ăn mặc cực táo bạo. Mới đây, Diệp Lâm Anh tiếp tục trở thành tâm điểm khi khoác lên mình bộ trang phục khoét sâu, khoe trọn vòng 1 nở nang.

Tuy nhiên, cũng vì thiết kế táo bạo này, Diệp Lâm Anh đã vô tình để lộ miếng dán ngực kém duyên. Trong một khoảnh khắc được cô đăng tải lên mạng xã hội, không ít cư dân mạng tinh ý nhận ra chi tiết này.

Diện trang phục khoét sâu táo bạo, Diệp Lâm Anh để lộ miếng dán ngực lấp ló - Ảnh 1.

Diệp Lâm Anh để lộ miếng dán ngực lấp ló khi diện trang phục khoét sâu.

Diện trang phục khoét sâu táo bạo, Diệp Lâm Anh để lộ miếng dán ngực lấp ló - Ảnh 2.

Diện trang phục khoét sâu táo bạo, Diệp Lâm Anh để lộ miếng dán ngực lấp ló - Ảnh 3.

Một số hình ảnh xinh đẹp của Diệp Lâm Anh tại sự kiện.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • CHIẾN BINH THẾ HỆ MỚI 2018 - TẬP 8 | RIMA THANH VY BỊ GIAM CẦM TRONG NGỤC TỐI RÙNG RỢN NHƯ PHIM

    CHIẾN BINH THẾ HỆ MỚI 2018 - TẬP 8 | RIMA THANH VY BỊ GIAM CẦM TRONG NGỤC TỐI RÙNG RỢN NHƯ PHIM Phá khoá bằng tay không, đối mặt với rắn độc, và hàng trăm ngàn thử thách ghê rợn khác đã khiến màn “vượt ngục” của các chiến binh trở nên đầy kịch tính. Tường cao, rào thép, hay chính sức mạnh đồng đội sẽ giúp các chiến binh thoát khỏi nhà tù giữa đảo hoang? Show thực tế “Chiến Binh Thế Hệ Mới” chính thức lên sóng ngày 22/8/2018 20:30G THỨ 4 hàng tuần | Kênh Yeah1TV (VTVcab17) 21:00G THỨ 4 hàng tuần | Youtube Yeah1 TV #Warrior #chienbinhthehemoi #bungnonangluongchienbinh Subscribe kênh để xem thêm các clip khác : http://yeah1.net/yeah1tv © Các video trên kênh " http://yeah1.net/yeah1tv " đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức. ✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
  • Tin mới trong ngày