Điện thoại trợ giá - Ưu đãi mới cho người dùng

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 16/05/2018

Hình thức bán điện thoại trợ giá "khủng 4 không" từ FPT Shop giúp người dùng có nhiều cơ hội sở hữu điện thoại cao cấp nhưng vẫn tiết kiệm chi phí.

Điện thoại trợ giá - Ưu đãi mới cho người dùng - Ảnh 1.

Chi phí nghe gọi, nhắn tin, data luôn chiếm phần lớn trong hóa đơn thanh toán viễn thông của người dùng. Với hình thức mua điện thoại trợ giá, khách hàng có thể yên tâm sử dụng không giới hạn chi phí nghe gọi, nhắn tin, lướt web, Facebook với khoản chi phí được hỗ trợ bởi một trong hai nhà mạng Vietnamobile hoặc Mobifone. Ngoài ra, khách hàng còn có cơ hội sở hữu các dòng điện thoại Samsung hot nhất hiện nay như Galaxy A6/A6+, Galaxy S9/S9+, Galaxy Note 8, Galaxy S8/S8+, Galaxy A8/A8+, Galaxy J7 Prime, Galaxy J7 Pro, Galaxy J7+, Galaxy J3 Pro, Galaxy J2 Pro với mức trợ giá linh động cho khách hàng chọn lựa.

Từ tháng 4/2018, FPT Shop triển khai chương trình bán điện thoại trợ giá KHỦNG 4 KHÔNG, mức trợ giá lên đến 9.000.000 đồng tuỳ theo điện thoại và thêm nhiều khuyến mãi hấp dẫn khác.

Khách hàng có thể sở hữu điện thoại Samsung từ bình dân đến cao cấp, từ Galaxy J2 Pro, Galaxy J7 Pro đến siêu phẩm vừa ra mắt là Galaxy A6/A6+ kết hợp cùng nhiều lựa chọn gói trợ giá với cước hàng tháng linh hoạt từ 98 ngàn đến 990 ngàn của hai nhà mạng Vietnamobile và MobiFone trong thời hạn 12 tháng.

Chi tiết gói trợ giá KHỦNG 4 KHÔNG tại: https://fptshop.com.vn/ctkm/uu-dai-samsung.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm