Diện đồ mùa đông có chút “tuềnh toàng” nhưng Đổng Khiết không hề xấu, trái lại trông nhỏ nhắn đáng yêu hết phần thiên hạ

Green, Theo Helino 14:14 15/12/2018

Gần như lúc nào trông Đổng Khiết cũng như “bơi” trong áo quần, thế nhưng thân hình “bé hạt tiêu” cùng phong cách tuy xuề xòa nhưng rất phóng khoáng, hay ho của Đổng Khiết thì vẫn đủ sức khiến người hâm mộ “tan chảy”.

Phong cách từ trong phim cho đến khi sải bước trên thảm đỏ của Đổng Khiết vẫn luôn nhẹ nhàng, trang nhã và đậm chất nữ tính. Những tưởng là nàng Phú Sát Hoàng Hậu sẽ luôn đóng khung với hình ảnh dịu dàng, nền nã như vậy nhưng hóa ra, style đời thường của Đổng Khiết hoàn toàn ngược lại.

Bà mẹ ngấp nghé 40 tuổi rất chăm diện những chiếc áo len rộng thênh thang, quần jeans dáng suông phóng khoáng, đi giày thể thao màu mè rồi đeo balo; tựu trung là rất đơn giản, thậm chí là có chút xuề xòa. Thế nhưng, điều đặc biệt là Đổng Khiết vẫn cuốn hút theo một cách rất riêng, có lẽ là bởi những bộ cánh "úi xìu" ấy đã giúp tôn lên vóc dáng nhỏ nhắn, đáng yêu hết phần thiên hạ của bà mẹ 1 con.

Diện đồ mùa đông có chút “tuềnh toàng” nhưng Đổng Khiết không hề xấu, trái lại trông nhỏ nhắn đáng yêu hết phần thiên hạ - Ảnh 1.
Diện đồ mùa đông có chút “tuềnh toàng” nhưng Đổng Khiết không hề xấu, trái lại trông nhỏ nhắn đáng yêu hết phần thiên hạ - Ảnh 2.

Diện áo nỉ rộng thùng thình, mix cùng quần jeans dáng suông và giày thể thao màu mè, Đổng Khiết vốn dịu dàng, nữ tính bỗng trở nên gần gũi và đáng yêu hết sức, dù cô đã sắp bước sang tuổi 39 không còn trẻ trung gì cho cam.

Diện đồ mùa đông có chút “tuềnh toàng” nhưng Đổng Khiết không hề xấu, trái lại trông nhỏ nhắn đáng yêu hết phần thiên hạ - Ảnh 3.
Diện đồ mùa đông có chút “tuềnh toàng” nhưng Đổng Khiết không hề xấu, trái lại trông nhỏ nhắn đáng yêu hết phần thiên hạ - Ảnh 4.

Ngắm Đổng Khiết diện set đồ với áo cardigan họa tiết tuần lộc, quần jeans dáng suông cùng giày thể thao trắng tuyết thôi là đã cảm nhận được không khí giáng sinh ấm áp, vui tươi sắp đến thật rồi!

Diện đồ mùa đông có chút “tuềnh toàng” nhưng Đổng Khiết không hề xấu, trái lại trông nhỏ nhắn đáng yêu hết phần thiên hạ - Ảnh 5.
Diện đồ mùa đông có chút “tuềnh toàng” nhưng Đổng Khiết không hề xấu, trái lại trông nhỏ nhắn đáng yêu hết phần thiên hạ - Ảnh 6.

Chắc hiếm có bà mẹ 39 tuổi nào lại chăm diện balo cùng giày thể thao màu mè, sáng rực cả góc sân bay như Đổng Khiết. Chiếc áo len dáng dài cùng quần skinny càng làm nổi bật vóc dáng "bé hạt tiêu", dễ thương muốn xỉu của nàng Phú Sát Hoàng Hậu.

Diện đồ mùa đông có chút “tuềnh toàng” nhưng Đổng Khiết không hề xấu, trái lại trông nhỏ nhắn đáng yêu hết phần thiên hạ - Ảnh 7.
Diện đồ mùa đông có chút “tuềnh toàng” nhưng Đổng Khiết không hề xấu, trái lại trông nhỏ nhắn đáng yêu hết phần thiên hạ - Ảnh 8.

Những tưởng nhẹ nhàng, thanh tao và nghiêm túc như loạt nhân vật mà Đổng Khiết thể hiện trên phim. Ấy vậy mà ngoài đời, quý cô U40 cũng cá tính ra phết! Bằng chứng là trong lần xuất hiện mới đây tại sân bay, cô diện chiếc áo khoác "lai" giữa hoodie và trench coat cực lạ mắt. Và tổng thể dù có chút xuề xòa nhưng không thể phủ nhận, bà mẹ 1 con trông thật phong cách, sành điệu.

Diện đồ mùa đông có chút “tuềnh toàng” nhưng Đổng Khiết không hề xấu, trái lại trông nhỏ nhắn đáng yêu hết phần thiên hạ - Ảnh 9.
640
Diện đồ mùa đông có chút “tuềnh toàng” nhưng Đổng Khiết không hề xấu, trái lại trông nhỏ nhắn đáng yêu hết phần thiên hạ - Ảnh 10.

Rất đơn giản, chỉ cần lên đồ với áo len vặn thừng, quần khaki ống rộng, rồi lại tô điểm những phụ kiện quen thuộc như balo, giày thể thao, mũ lưỡi trai thôi là Đổng Khiết đã đủ sức khiến bao người hâm mộ phải tan chảy con tim vì trông bà mẹ 1 con quá đỗi trẻ trung, gần gũi và đáng yêu.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Riot Games công bố chính thức dự án Liên Minh Huyền Thoại Liên Minh Huyền Thoại

    Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến sẽ được phát hành trên các nền tảng iOS, Android và Console vào năm 2020.
  • Đọc thêm