Điểm thi của "Cậu bé Google" Phan Đăng Nhật Minh: Tiếng Anh 9,6 Văn 6,25

N.N, Theo Helino 13:31 11/07/2018

Nhà vô địch cuộc thi "Đường lên đỉnh Olympia" năm 2017 đã có kết quả thi THPT Quốc gia 2018. "Cậu bé Google" đạt điểm khá cao ở các môn KHTN và Tiếng Anh.

Hôm nay, gần 1 triệu thí sinh trên cả nước đã có điểm trong kì thi THPT Quốc gia 2018. Những sĩ tử sở hữu điểm 10 hiếm hoi các môn Văn, Toán... đã dần lộ diện. Điểm thi của "cậu bé Google" Phan Đăng Nhật Minh cũng rất được dân tình quan tâm, tò mò.

Điểm thi của Cậu bé Google Phan Đăng Nhật Minh: Tiếng Anh 9,6 Văn 6,25 - Ảnh 1.

"Cậu bé Google" Phan Đăng Nhật Minh

Phan Đăng Nhật Minh là nhà vô địch cuộc thi "Đường lên đỉnh Olympia 2017" và rất nổi tiếng vì sự thông minh cùng trí nhớ tuyệt vời. Nhật Minh được gọi là "cậu bé Google" vì sự hiểu biết toàn diện và rộng rãi ở rất nhiều lĩnh vực.

Điểm thi của Cậu bé Google Phan Đăng Nhật Minh: Tiếng Anh 9,6 Văn 6,25 - Ảnh 2.

Điểm thi THPT của Nhật Minh

Điểm thi của Cậu bé Google Phan Đăng Nhật Minh: Tiếng Anh 9,6 Văn 6,25 - Ảnh 3.

Cậu bạn sẽ sang Úc du học tại ĐH Swinburne

Cụ thể, điểm thi các môn của cậu là Toán 8,6; Ngữ văn 6,25; Vật lý 8,5; Hóa học 9; Sinh học 6,75; KHTN 8,08 và Tiếng Anh 9,6. Có thể thấy, Nhật Minh đạt điểm khá cao ở các môn khoa học tự nhiên nhưng phần thi Ngữ Văn chưa thực sự tốt như mọi người kì vọng.

Sau kì thi năm nay, Nhật Minh sẽ lên đường sang Úc du học tại ĐH Swinburne với học bổng trị giá 35.000$ của chương trình "Đường lên đỉnh Olympia". Vậy nên, kết quả kì thi THPT với Minh không ảnh hưởng nhiều đến những lựa chọn và dự định của cậu bạn.


Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Việt Nam mất oan trận thắng trước Myanmar do bàn thắng không được công nhận

    Phút 76, Văn Toàn có pha dứt điểm tung lưới Myanmar. Tuy nhiên, trọng tài chính đã không công nhận bàn thắng do lỗi việt vị. Tình huống quay chậm cho thấy cầu thủ chúng ta vẫn đứng trên một cái bóng áo đỏ. Kết thúc trận đấu, thầy trò HLV Park Hang-seo rời sân Thuwunna với một điểm sau trận hòa 0-0.
  • Đọc thêm