Điểm sàn khoa Quốc tế - ĐH Quốc gia Hà Nội năm 2019

Huyền Trần, Theo Thời Đại 12:29 18/07/2019

Hội đồng Tuyển sinh Khoa Quốc tế - ĐH Quốc gia Hà Nội vừa công bố điểm sàn năm 2019 đối với các chương trình đào tạo do ĐH Quốc gia Hà Nội cấp bằng.

Ngày 17/7, Khoa Quốc tế - ĐH Quốc gia Hà Nội vừa công bố điểm sàn xét tuyển (ngưỡng điểm nhận hồ sơ xét tuyển) năm 2019 đối với các ngành đào tạo.

Cụ thể, điểm sàn năm 2019 của Khoa Quốc tế như sau:

Điểm sàn khoa Quốc tế - ĐH Quốc gia Hà Nội năm 2019 - Ảnh 1.

Điểm sàn khoa Quốc tế - ĐH Quốc gia Hà Nội.

Theo quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo năm nay, mỗi thí sinh chỉ được phép thay đổi nguyện vọng xét tuyển một lần. Thí sinh lưu ý, khi thay đổi nguyện vọng, thí sinh có thể điều chỉnh trường, ngành, thứ tự ưu tiên của các nguyện vọng, tổ hợp dùng để xét tuyển, chế độ ưu tiên. Thí sinh căn cứ vào mức điểm sàn công bố của Khoa Quốc tế để điều chỉnh/bổ sung nguyện vọng xét tuyển cho phù hợp.

Nếu thí sinh không thay đổi chế độ ưu tiên và không tăng số nguyện vọng, có thể thực hiện thay đổi nguyện vọng trực tuyến, ngược lại phải đăng ký thay đổi nguyện vọng bằng Phiếu tại các điểm đăng ký dự thi.

Thời gian điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển trực tuyến từ 22-29/7; điều chỉnh nguyện vọng bằng phiếu tại các cơ sở đăng ký dự thi từ 22-31/7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hất văng PUBG, Halo: The Master Chief Collection lọt vào top 3 tựa game có nhiều người chơi nhất trên Steam

    Đã 12 năm kể từ phiên bản Halo cuối cùng (Halo 2) đặt chân lên hệ máy PC. Những tưởng game thủ PC sẽ phải “ngậm đắng nuốt cay”, chấp nhận hóa thân vào nhân vật Master Chief huyền thoại thông qua… YouTube, thì hồi tháng 3/2019, Microsoft đã đem đến một tin không-thể-vui-hơn cho game thủ PC là nguyên bộ Halo: The Master Chief Collection sẽ ra mắt trên Steam và Microsoft Store vào cuối năm 2019.
  • Đọc thêm