Diễm My 9x thay mặt gia đình cám ơn mọi người sau tang lễ của mẹ, dàn sao Việt đồng loạt gửi lời động viên

AN, Theo Helino 18:27 27/04/2019

Diễm My 9x đã gửi lời cám ơn tới bạn bè thân thiết, các nghệ sĩ và đông đảo khán giả vẫn luôn ở bên động viên, chia sẻ cùng cô trong những ngày qua.

Sau khi đưa tiễn mẹ về nơi an nghỉ cuối cùng, Diễm My 9x đã có chia sẻ đầu tiên trên trang Facebook cá nhân để dành lời cảm ơn chân thành nhất đến bạn bè, đồng nghiệp, khán giả đã bên cạnh chia sẻ cùng gia đình cô trong những ngày diễn ra tang lễ. "My xin được gửi lời cám ơn đến bạn bè đồng nghiệp gần xa đã chia sẻ nỗi mất mát to lớn này của My...Mẹ My trên trời nhìn những đoá hoa tươi thắm này chắc cũng sẽ mỉm cười yên nghỉ bên Chúa Trời. Cầu bình an cho anh em", Diễm My viết.

Chia sẻ này của nữ diễn viên đã khiến đông đảo bạn bè nghệ sĩ, khán giả không khỏi nghẹn ngào, đau xót. Ở phần bình luận, rất nhiều nghệ sĩ như NSƯT Thanh Lộc, cựu siêu mẫu Xuân Lan, diễn viên Ngọc Lan, Trương Ngọc Ánh… đều để lại lời động viên, nhắn nhủ Diễm My sớm vượt qua nỗi mất mát lớn này. Ngoài ra, mọi người đều khuyên nữ diễn viên "Gái già lắm chiêu" nên chú ý tới sức khoẻ sau cú sốc tinh thần quá lớn.

Diễm My 9x thay mặt gia đình cám ơn mọi người sau tang lễ của mẹ, dàn sao Việt đồng loạt gửi lời động viên - Ảnh 1.

Chia sẻ của Diễm My 9x sau khi lo chu toàn tang lễ cho mẹ.

Rất nhiều nghệ sĩ đã gửi lời động viên tới Diễm My, mong cô sớm vượt qua nỗi mất mát quá lớn này.

Trước đó, vào ngày 22/4, Diễm My đã thông báo tin buồn tới khán giả trên trang Facebook cá nhân. Đối với nữ diễn viên, cô đã suy sụp rất nhiều khi mẹ đột ngột ra đi chỉ sau 2 tuần nhập viện. Diễm My từng xúc động nói rằng gia đình chỉ có hai mẹ con, giờ mẹ đi trong khi cô chưa kịp báo hiếu.

Diễm My 9x thay mặt gia đình cám ơn mọi người sau tang lễ của mẹ, dàn sao Việt đồng loạt gửi lời động viên - Ảnh 3.

Trong một chương trình truyền hình tham gia với mẹ trước đó, Diễm My cho biết, mẹ luôn là người bên cạnh và ủng hộ cô trong mọi quyết định để dẫn đến thành công. Do bố mẹ chia tay từ khi Diễm My còn nhỏ nên dù bận rộn công việc vẫn tranh thủ đưa mẹ đi du lịch, nấu nướng tại nhà...

Diễm My thất thần trong tang lễ của mẹ.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Riot Games công bố chính thức dự án Liên Minh Huyền Thoại Liên Minh Huyền Thoại

    Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến sẽ được phát hành trên các nền tảng iOS, Android và Console vào năm 2020.
  • Đọc thêm