Điểm mặt 3 xu hướng trang sức bạc Thu Đông 2016 cực chất

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 04/10/2016

Trang sức khoen tròn, vòng tay (bangle) hở, vòng tay hạt charm… đã trở lại và thổi một làn gió thu đầy cảm xúc cho mùa mới thật “tân thời”.

Điểm mặt 3 xu hướng trang sức bạc Thu Đông 2016 cực chất - Ảnh 1.

Hẳn bạn đang tự hỏi: nàng tân thời liệu có thể là ai đây? Một ngày của nàng có gì đặc biệt? Và vì sao mọi người lại bị quyến rũ bởi phong cách sống của nàng? Thật ra, nàng chỉ là một trong số rất nhiều cô gái trẻ như bạn sống trong thời đại số, của công việc, của các mối quan hệ và ti tỉ những tinh cầu không tên. Nàng để cảm xúc của mình đến rồi đi một cách tự nhiên: vui có, buồn có, lúc hạnh phúc, lúc tỏa sáng #feeling like a Queen. Nàng “tân thời” bớt hi sinh, biết yêu thương và trân trọng từng chút một trải nghiệm của bản thân bằng cách lưu giữ những xúc cảm thật qua những món trang sức cũng “tân thời” không kém.

BST trang sức bạc “My Feeling” là một trong những làn gió tân thời ấy, lấy cảm hứng từ thiết kế trang sức những năm 90, được PNJSILVER chế tác với “style” riêng, vừa nữ tính, không kém phần “chic”, vừa bắt kịp xu hướng thời trang thế giới để dẫn đầu làng trang sức bạc Việt Nam:

1. Xu hướng trang sức mắt xích

Trang sức bạc mắt xích cỡ trung và đa dạng về kiểu dáng, giúp người mang tạo điểm nhấn và thể hiện cá tính thời trang và sự vui tươi, hay #FeelingHappy. Để tăng cường tính ứng dụng, BST Myfeeling thổi thêm sự nữ tính và duyên dáng vào những mắt xích thời trang bằng cách giảm kích cỡ sao cho món trang sức mỏng nhẹ, tựa như những đoạn cảm xúc rất “nàng” vốn luôn đan xen và kết nối với nhau.

Điểm mặt 3 xu hướng trang sức bạc Thu Đông 2016 cực chất - Ảnh 2.

2. Trang sức đính đá

Những món trang sức mảnh, lấp lánh và tỏa sáng chỉ tinh tế vừa đủ cho nàng và những ai yêu mến nàng nhận ra, rằng nàng đang #FeelingBeautiful làm sao. Dễ dàng nhận thấy xu hướng thêu đính những năm 90 đang càn quét các “boutique” thời trang thiết kế Việt (designer clothes), trang phục trong phim điện ảnh và tủ đồ của các fashionista hàng đầu trước thềm thu đôgn 2016. Nếu là nàng tân thời, đừng quên điểm bắt ngay xu hướng thật dễ dàng với một ít lấp lánh từ PNJSILVER nàng nha.

Điểm mặt 3 xu hướng trang sức bạc Thu Đông 2016 cực chất - Ảnh 3.

3. Trang sức mảnh hình nơ, trái tim…

Các mẫu thiết kế trang sức vượt thời gian như biểu tượng infinity – vô cực, chiếc nơ, trái tim… chưa bao giờ thôi thu hút nàng. Khác với những năm trước, các chi tiết nhỏ xinh đáng yêu này không xuất hiện dày đặc trên chiếc vòng tay, vòng cổ hay khuyên tai cơ bản mà đứng riêng rẽ, mảnh, nhỏ xinh để nàng vùi cảm giác #feelingthoughtful trong những ngày mưa “thất thủ”, hay #feeling Broken một chút thôi rồi cùng nở nụ cười thật tươi.

Điểm mặt 3 xu hướng trang sức bạc Thu Đông 2016 cực chất - Ảnh 4.

Còn rất nhiều các mẫu thiết kế trong khuôn khổ BST My Feeling (https://goo.gl/1PahUd) chờ bạn khám phá tại tất cả các cửa hàng PNJSILVER trên toàn quốc. Đừng bỏ lỡ chương trình tặng voucher Vascara 100.000 VNĐ hoặc PNJSILVER 50.000 VNĐ từ 10/10 đến 23/10/2016 nàng nha.

Điểm mặt 3 xu hướng trang sức bạc Thu Đông 2016 cực chất - Ảnh 5.

Nguồn hình ảnh: https://goo.gl/1PahUd.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Từng là giai nhân của chủ tịch Tân Hoàng Minh, Hoa hậu Giáng My giàu cỡ nào?

    Không chỉ từng là giai nhân của chủ tịch Tân Hoàng Minh, Hoa hậu Giáng My còn sở hữu nhan sắc nghiêng nước nghiêng thành ở độ tuổi U50 cùng gia sản hiếm người phụ nữ nào có được.
  • Đọc thêm