Điểm danh hội trai xinh gái đẹp sở hữu kênh Youtube triệu subcribe: Không thể thiếu các streamer đình đám

Nấm x Bi, Theo Helino 00:06 31/01/2019

ViruSs, PewPew, MisThy, NTN hay Cris Phan là những thành viên của hội trai xinh gái đẹp sở hữu kênh Youtube với lượng subcribe cực khủng.

Đạt được 1 triệu người đăng kí theo dõi (subcribe) trên Youtube có lẽ là cột mốc đáng nhớ với bất kì ai làm công việc sáng tạo nội dung trên nền tảng MXH video này. Những người hiếm hoi nhận được nút vàng của Youtube đều là những người có sức ảnh hưởng lớn, nội dung video thú vị và tất nhiên, kiếm được một số tiền cực "khủng" nhờ các video của mình.

Để ý mới thấy, thành viên của hội những người có Youtube channel hơi 1 triệu subcribes toàn là trai xinh gái đẹp. Trong đó, đông đảo nhất phải kể đến các streamer. "Điểm danh" sơ sơ thì chắc chắn phải có ViruSsPewPew, MisThy hay Ohsusu này! Ngoài ra, những channel có nội dung liên quan đến game, nhạc chế hay các video với nội dung vui vẻ, hài hước cũng thu hút rất nhiều sự quan tâm.

Cris Phan là anh chàng sở hữu kênh Youtube với lượt subcribe cực khủng lên đến con số hơn 5 triệu. Anh chàng này thường review các game kinh dị, thực hiện các thử thách troll hay đôi khi là những video vui vẻ ngẫu hứng.

Điểm danh hội trai xinh gái đẹp sở hữu kênh Youtube triệu subcribe: Không thể thiếu các streamer đình đám - Ảnh 1.

Nguyễn Thành Nam là anh chàng Youtuber đình đám với những video trong series "Thử lòng người lạ". Anh chàng này sở hữu 4 kênh Youtube đều có trên 1 triệu subcribes với tổng lượt xem lên đến 1,3 tỷ.

Điểm danh hội trai xinh gái đẹp sở hữu kênh Youtube triệu subcribe: Không thể thiếu các streamer đình đám - Ảnh 3.

Sau hơn 4 năm theo đuổi công việc của một Youtuber, chàng trai này hiện đang sở hữu 4 kênh riêng biệt để làm các nội dung khác nhau là NTN Vlog (6,3 triệu người theo dõi - chuyên về các thử thách hài), Funny game (1,4 triệu người theo dõi - kênh để bình luận game), Monster NTN (1,7 triệu người theo dõi - kênh về các trò đùa nhây) và NTN (1 triệu người theo dõi - kênh dự phòng).


ViruSs - anh chàng streamer đình đám sở hữu kênh Youtube với hơn 2 triệu người đăng kí theo dõi. "Đặc sản" trên kênh Youtube của ViruSs chính là những video reaction MV vô cùng thú vị và cuốn hút. Chủ nhân bản hit "Thằng điên" có kiến thức âm nhạc sâu rộng nên những nhận xét của anh chàng rất thuyết phục.

Điểm danh hội trai xinh gái đẹp sở hữu kênh Youtube triệu subcribe: Không thể thiếu các streamer đình đám - Ảnh 5.

Kênh Youtube của PewPew có rất nhiều nội dung thú vị để bạn có thể xem và giải trí. Từ các video reaction cho đến series lượn lờ phố xá, review đồ ăn và tất nhiên, không thể thiếu chuyên mục tâm sự đêm khuya, tư vấn tâm sinh lý tình cảm của "chú" Pew rồi!

Điểm danh hội trai xinh gái đẹp sở hữu kênh Youtube triệu subcribe: Không thể thiếu các streamer đình đám - Ảnh 7.

Kênh Youtube của MisThy chính là cuốn nhật kí kể về cuộc sống mỗi ngày của cô nàng. Review đồ ăn thức uống, đi chơi và bày trò troll bạn bè, MisThy bao giờ cũng tạo cảm giác rất thoải mái và vui vẻ như một cô bạn thân mà ai cũng muốn ở cạnh.

Điểm danh hội trai xinh gái đẹp sở hữu kênh Youtube triệu subcribe: Không thể thiếu các streamer đình đám - Ảnh 9.

Kênh Youtube của Ohsusu cũng sẽ khiến bạn cười cả ngày với đủ trò nghịch ngợm và các thử thách troll bạn bè. Ngoài ra, cô nàng này còn có tài lẻ là ca hát nên thỉnh thoảng sẽ chiêu đãi fan bằng những bản cover ngọt lịm đấy!

Điểm danh hội trai xinh gái đẹp sở hữu kênh Youtube triệu subcribe: Không thể thiếu các streamer đình đám - Ảnh 11.

Không cần nói quá nhiều về kênh Youtube của Chang Makeup - nơi mà cô nàng nào cũng thích mê nhỉ? 

Điểm danh hội trai xinh gái đẹp sở hữu kênh Youtube triệu subcribe: Không thể thiếu các streamer đình đám - Ảnh 13.

H&M channel là kênh Youtube của couple Lê Hùng và Bạch My. Cặp đôi này là chuyên gia troll người yêu bằng đủ trò như giả có bầu, chỉnh đồng hồ rồi gọi người yêu dậy đi làm lúc 2h sáng.

Điểm danh hội trai xinh gái đẹp sở hữu kênh Youtube triệu subcribe: Không thể thiếu các streamer đình đám - Ảnh 15.

Kênh Oops Banana chọn Gaming là hướng phát triển để thực hiện các video sáng tạo, đặc biệt là game Minecraft. Các video của Oops Banana thường có nội dung chơi game cùng bạn bè và bình luận theo phong cách hài hước. Chủ nhân của kênh này là một anh chàng có tên Phạm Văn Dũ.

Điểm danh hội trai xinh gái đẹp sở hữu kênh Youtube triệu subcribe: Không thể thiếu các streamer đình đám - Ảnh 17.

Channy là một anh chàng sáng tạo rất nhiều nội dung đa dạng trên Youtube. Anh chàng này review các game bựa, làm parody và cả reation các MV.

Điểm danh hội trai xinh gái đẹp sở hữu kênh Youtube triệu subcribe: Không thể thiếu các streamer đình đám - Ảnh 19.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • HOT: Nam Em xác nhận đang hẹn hò VJ Quốc Bảo, tất cả chỉ vì một lý do đặc biệt

    Phía Nam Em đã chính thức xác nhận thông tin đang hẹn hò VJ Quốc Bảo và tiết lộ lý do nảy sinh tình cảm của cả hai.
  • Đọc thêm