Điểm danh 7 mẫu quần jeans quái đản đã xấu đau đớn lại còn có mức giá chặt chém

Nguyễn Hạnh, Theo Helino 15:53 12/01/2018

Khi nhìn những chiếc quần jeans này bạn sẽ không khỏi giật mình vì mẫu mã xấu không thể mê cùng mức giá chát chúa của chúng.

Thời trang là một thế giới dành cho những nhà thiết kế thỏa sức sáng tạo. Đã có vô số những thiết kế chất lừ ra đời. Nhưng bên cạnh đó, cũng có không ít mẫu thiết kế khiến người mua tự hỏi không biết nhà thiết kế có vừa làm vừa ngủ gật hay không. 7 mẫu quần jeans dưới đây có thể khiến bạn vừa giật mình vừa kiểu dáng quái đản lại vừa sửng sốt vì mức giá chặt chém.

1. Quần jeans hở mông có mặc cũng như không

Điểm danh 7 mẫu quần jeans quái đản đã xấu đau đớn lại còn có mức giá chặt chém - Ảnh 1.

Mẫu quần jeans này là một trong những mẫu thiết kế mới được hãng thời trang ASOS tung ra thị trường. Chiếc quần nổi bật với đường dây xích ở đằng trước, nối giữa chiếc quần cụt ngủn bên trên với phần chân quần phía dưới. Ngay sau khi những hình ảnh đầu tiên của mẫu quần này được đăng lên, đã có rất nhiều ý kiến trái chiều, và đa phần mọi người đều cảm thấy khó hiểu với sự táo bạo, kín thì ít mà hở thì nhiều của nó. Và càng giật mình hơn khi chiếc quần có mức giá không hề rẻ: 75 bảng Anh (tương đương 2,3 triệu VNĐ).


2. Quần jeans mài mòn cả mông

Điểm danh 7 mẫu quần jeans quái đản đã xấu đau đớn lại còn có mức giá chặt chém - Ảnh 3.

Lại là một mẫu quần táo bạo khác của hãng thời trang ASOS. Không hở nhiều như mẫu quần trên, chiếc quần jeans này chỉ bị xẻ rạch một đường ở phía dưới mông. Tuy nhiên, nếu bạn là người ưa vận động và hay ngồi lên ngồi xuống nhiều, thì thực sự bạn nên tránh xa chiếc quần này. Bởi rất có thể thảm họa sẽ xảy ra khi đường xẻ bị rách và kéo dài ra tới tận đằng trước do bạn ngồi quá mạnh. Và giá của chiếc quần này tuy đã bớt chát hơn hẳn so với mẫu quần trên nhưng cũng không hề mềm một chút nào: 30 bảng Anh (tương đương với 920 nghìn VNĐ).


3. Quần jeans móc treo

Điểm danh 7 mẫu quần jeans quái đản đã xấu đau đớn lại còn có mức giá chặt chém - Ảnh 5.

Mẫu thiết kế này đến từ hãng thời trang Y/Project. Tương tự như mẫu quần mới ra của ASOS, chiếc quần này cũng có hai phần, quần cụt bên trên và chân quần bên dưới được nối với nhau bằng móc xích. Và bạn hẳn sẽ vô cùng ngạc nhiên khi dù giá chiếc quần này vô cùng chát, lên tới 466 USD (tương đương 10,5 triệu VNĐ) nhưng nó vẫn được bán hết veo.


4. Quần jeans hai trong một

Điểm danh 7 mẫu quần jeans quái đản đã xấu đau đớn lại còn có mức giá chặt chém - Ảnh 7.

Mẫu quần jeans hai trong một này đến từ hãng thời trang ASOS. Với nút bấm đơn giản, bạn có thể hô biến chiếc quần jeans dài thành quần soóc trong tích tắc. Giá bán của chiếc quần này lên tới 40 bảng Anh (tương đương 1,2 triệu VNĐ).


5. Quần jeans cái bang

Điểm danh 7 mẫu quần jeans quái đản đã xấu đau đớn lại còn có mức giá chặt chém - Ảnh 9.

Với 38 bảng Anh (tương đương với 1,16 triệu VNĐ) bạn đã sở hữu chiếc quần jeans màu xanh nhạt kèm theo một vết rách to gần hết đùi này. Hẳn những người có cặp đùi quyến rũ sẽ rất chuộng mẫu quần jeans này.


6. Quần jeans dành cho chân cà kheo

Điểm danh 7 mẫu quần jeans quái đản đã xấu đau đớn lại còn có mức giá chặt chém - Ảnh 11.

Để cho người mặc tiện điều chỉnh kích cỡ, chiếc quần này đã được bổ sung thêm một lớp vải bên ngoài, rất tiện cho bạn kéo lên hoặc kéo xuống như ý muốn. Chiếc quần khủng bố này được bán với mức giá khủng bố không kém, 465 USD (tương đương 10,5 triệu VNĐ).


7. Quần jeans chắp vá cẩn thận

Điểm danh 7 mẫu quần jeans quái đản đã xấu đau đớn lại còn có mức giá chặt chém - Ảnh 13.

Chiếc quần jeans này có 2 phần riêng biệt. Nếu bạn muốn chiếc quần đơn điệu của mình thêm độc đáo cá tính, bạn có thể buộc thêm dây nối với một mảnh quần phía dưới. Ngược lại, nếu bạn muốn đơn giản, bạn có thể tháo miếng vải jeans ra. Và dù bạn có muốn mua chiếc quần này thì cũng không thể, bởi chúng cũng đã hết hàng khi mới bán ra.

(Nguồn: T.S)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hỗn chiến khiến 3 người bị trọng thương vì tiếng nẹt pô xe trong đêm

    Một hỗn chiến khiến 3 người trọng thương nhập viện cấp cứu chỉ vì tiếng nẹt pô xe lớn.
  • Đọc thêm