Điểm bị ghét cay ghét đắng này trên iPhone X sẽ được sửa đổi, nhưng fan vẫn chưa vui vì một lý do nữa

NPQM, Theo Trí Thức Trẻ 11:17 18/01/2018

iPhone X có một điểm yếu bị chỉ trích rất nhiều, và chúng ta có 1 tin tốt, 1 tin xấu ngay sau đây.

Nếu bạn là fan hâm mộ của iPhone, đặc biệt là những ai có ý định sở hữu cho mình một chiếc iPhone X trong tương lai thì có 1 tin vui và 1 tin buồn cho bạn đây.

Tin vui là Apple đương nhiên sẽ còn cải tiến nó trở nên lung linh và toàn diện hơn nữa, vì số lời chê khuyết điểm của nó cũng không phải là ít. Còn tin buồn là điểm yếu bị nhiều người ghét nhất - phần "tai thỏ" - nhiều khả năng sẽ phải đợi đến tận năm 2019 mới được cải tiến sửa đổi, tức lần ra mắt iPhone mới tận 2 năm nữa.

Điểm bị ghét cay ghét đắng này trên iPhone X sẽ được sửa đổi, nhưng fan vẫn chưa vui vì một lý do nữa - Ảnh 1.

Những lời chỉ trích được dành nhiều nhất cho phần "tai thỏ".

Cụ thể, theo nguồn tin của trang công nghệ ET News từ Hàn Quốc, Apple đang tiến tới việc cải tiến, tích hợp camera trước và cảm biến Face ID làm một luôn, không cần phân chia riêng rẽ làm 2 phần linh kiện riêng biệt. Như vậy, kích cỡ phần diện tích bị chèn ở cạnh trên màn hình sẽ nhỏ lại, bớt mất thẩm mỹ hơn.

Chỉ có điều thắc mắc đôi chút, đó là ngay mỗi phần cảm biến đủ để nhận diện cho Face ID thôi đã cần đến cả camera hồng ngoại, máy quét điểm ảnh 3D và đèn chiếu hỗ trợ. Nên việc "gộp" tất cả chúng vào làm 1 cũng ít nhiều làm dấy lên sự băn khoăn của người dùng. Thôi thì đang nhờ đến tài năng của các kỹ sư tại Táo khuyết vậy.

Điểm bị ghét cay ghét đắng này trên iPhone X sẽ được sửa đổi, nhưng fan vẫn chưa vui vì một lý do nữa - Ảnh 2.

Tất cả những linh kiện được "nhồi nhét" trên iPhone X hiện tại.

Không phủ nhận rằng iPhone X là cái tên nổi bật nhất trong lịch sử iPhone của Apple với thiết kế hoàn toàn mới, gồm phần màn hình rộng toàn mặt trước và công nghệ Face ID tân tiến. Nhưng dẫu sao vẫn còn những điểm trừ không đáng có, bất chấp sự hoành tráng mà nó mang lại.

Bên cạnh đó, nguồn tin trên cũng cho biết cơ hội để thay đổi xảy ra ngay năm 2018 này là khá ít, cho nên các fan hâm mộ có thể phải đợi hẳn thêm 1 năm nữa mới được thỏa lòng mong ước.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Yêu nhau 8 năm và có 2 bé rồi Big Daddy Emily vẫn tình cảm thế này này...

    Tưởng chừng chuyện tình yêu của cặp đôi rất nổi loạn và phóng khoáng, thế nhưng họ lại dành cho nhau một tình yêu thật sự chân thành, đẹp đẽ và một mái ấm trọn vẹn, ngập tràn tình yêu thương.
  • Đọc thêm