Địch Lệ Nhiệt Ba sơ ý để lộ ảnh bạn trai đang nằm trên giường khi đang mải mê livestream?

Nhã An, Theo Helino 23:09 03/01/2019

Đứng trước những câu hỏi từ phía netizen về người đàn ông nằm phía sau Địch Lệ Nhiệt Ba, nữ diễn viên chưa đưa ra bất cứ câu trả lời nào.

Là một trong những mỹ nhân sở hữu nhan sắc thuộc bậc nhất showbiz Hoa ngữ hiện nay, Địch Lệ Nhiệt Ba nhận được sự quan tâm và chú ý của người hâm mộ. Chưa từng công khai tình cảm, vậy nên đời tư của nàng "Hoa tuyết Tân Cương" khiến nhiều khán giả tò mò.

Địch Lệ Nhiệt Ba sơ ý để lộ ảnh bạn trai đang nằm trên giường khi đang mải mê livestream? - Ảnh 1.

Mới đây, trong 1 clip livestream trò chuyện với người hâm mộ, Địch Lệ Nhiệt Ba khiến netizen phải xôn xao bàn tán. Trong clip, Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn vô tư "tám chuyện" với mọi người, mái tóc uốn xoăn nhẹ, gương mặt thon gọn, nhan sắc không có điều gì để bàn cãi. Tuy nhiên, điều đặc biệt chính là hình ảnh thấp thoáng 1 người đàn ông nằm trên giường ở đằng sau.

Địch Lệ Nhiệt Ba sơ ý để lộ ảnh bạn trai đang nằm trên giường khi đang mải mê livestream? - Ảnh 2.

Nhiều bình luận cho rằng đây chính là bạn trai của Địch Lệ Nhiệt Ba, nhưng cũng có ý kiến bán tín bán nghi nghĩ rằng rất có thể đây là nhân viên Studio của nữ diễn viên mà thôi. Đứng trước những xôn xao từ phía netizen này, người đẹp Tân Cương vẫn chưa đưa ra bất cứ câu trả lời nào.

Nguồn: QQ, Weibo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Concept iPhone Slide Pro siêu độc lạ gây sốt cộng đồng iFan

    Nếu bạn đang mong chờ một sự đột phá trong thiết kế điện thoại thông minh ngày nay thì với chiếc iPhone Slide Pro này sẽ khiến bạn "tan chảy" ngay từ cái nhìn đầu tiên. Một concept iPhone vô cùng mới lạ theo dạng trượt.
  • Đọc thêm