Địa chấn: GAM Esports chấm dứt mạch trận bất bại của nhà ĐKVĐ Dashing Buffalo

Sport5, Theo Trí Thức Trẻ 18:53 12/07/2019

Trận thua trong ván đầu tiên đã giúp Levi và đồng đội bừng tỉnh. Trong một ngày thi đấu thăng hoa, Yoshino đã dạy cho tài năng trẻ Raizo một bài học đáng nhớ.

Ván 1: Dashing Buffalo > GAM Esports

Trước trận đấu Naul khẳng định Leblanc sẽ rất "khó thở" khi đối đầu với Yasuo và Gagras. Tuy nhiên, anh khiến cả 2 BLV của VETV bất ngờ khi "chấp" luôn GAM Esports kèo này.

Địa chấn: GAM Esports chấm dứt mạch trận bất bại của nhà ĐKVĐ Dashing Buffalo - Ảnh 1.

Cấm chọn ván 1.

Trận đấu ngay từ những phút đầu tiên đã là màn chơi 4vs4 khi cặp đôi đường trên, Ryze và Vladimir hòa đường. DBL tiếp tục thể hiện ý đồ chơi kiểm soát trong khi Levi liên tục lăm le tìm kiếm cơ hội đi gank.

Đáng tiếc là Levi bị chính tướng tủ Lee Sin trong tay Meliodas kiểm soát hoàn toàn từ đầu. Thời điểm tay chơi đi rừng của DBL "đá bay" Levi khỏi hang rồng cũng là lúc GAM đánh mất thế trận hoàn toàn vào tay đối thủ.

DBL chơi nhàn hạ và chỉ đợi đối phương mắc sai lầm. Tình huống toàn bộ thành viên GAM dính "bait" của Pallete, để rồi bị quét sạch trong nháy mắt đã khép lại ván đầu tiên của trận đấu.

Địa chấn: GAM Esports chấm dứt mạch trận bất bại của nhà ĐKVĐ Dashing Buffalo - Ảnh 2.

MVP ván 1 thuộc về Meliodas.

Ván 2: Dashing Buffalo < GAM Esports

Địa chấn: GAM Esports chấm dứt mạch trận bất bại của nhà ĐKVĐ Dashing Buffalo - Ảnh 3.

Cấm chọn ván 2.

Dường như ngày hôm nay Meliodas muốn dùng Lee Sin để đánh bại Levi. Anh tiếp tục lựa chọn vị tướng này ở ván 2 nhưng không chơi tốt như ván 1.

GAM đã thể hiện một bộ mặt hoàn toàn khác, họ thắng cả 3 đường. Raizo ở đường trên cũng không thể farm hòa đường như ván 1. Anh liên tục bị Yoshino hạ gục, vô tình khiến đối phương "xanh" hơn mức cần thiết.

Chất tướng của DBL thiên về giao tranh nhưng điều đó đồng nghĩa với việc Levi (trong tay Sylas) được hưởng lợi. Chỉ cần một pha cướp kỹ năng cuối của Neeko, Levi đã xoay chuyển toàn bộ thế trận. Chiến thắng thuộc về Levi và đồng đội.

Ván 3: Dashing Buffalo < GAM Esports

Cục diện trận đấu thứ 3 cũng chẳng khác gì ván 2. Cặp combo Yasuo và Gagras trong tay Naul và Meliodas không thể hiện được sức mạnh. Có thể thấy, GAM đã cấm chọn trên cơ hoàn toàn DBL.

Địa chấn: GAM Esports chấm dứt mạch trận bất bại của nhà ĐKVĐ Dashing Buffalo - Ảnh 4.

Cấm chọn ván 3.

Raizo dù cầm trong tay tướng tủ Aatrox, liên tục bị Yoshino hạ gục ở đường trên. Chỉ sau khoảng 20 phút, Irelia trong tay Yoshino trở thành một con quái vật thực thụ.

Dù đường dưới không thua nhưng vì đối thủ quá mạnh, DBL không thể kiểm soát trận đấu. Trận thua chung cuộc thuộc về DBL một cách vô cùng bất ngờ.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • NSƯT Thành Lộc: "Trong nghề, nhiều người tôi ghét, khinh nhưng không triệt đường sống của họ"

    "Trong nghề này hay có kiểu là nếu không ưa ai đó thì tuyên bố hai cọp không sống chung một rừng, hay anh mới tôi vào dự án này thì không được mời nó."
  • Đọc thêm