Đi tìm trường đào tạo Du lịch Khách sạn uy tín tại Thụy Sĩ

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 05/12/2017

Thụy Sĩ là cái nôi của ngành Du lịch Khách sạn cao cấp, nơi sinh viên trên toàn thế giới tới để học kĩ năng quản lí, tài tổ chức và lập kế hoạch khôn ngoan.

Tập đoàn SEG – Swiss Education Group, bao gồm các trường có cơ sở học tập hiện đại nhất, đều được xây dựng trên nền tảng các khách sạn và các palace cổ lâu đời của Thụy Sĩ, đảm bảo cho sinh viên được học tập trong điều kiện tối tân, sau này có khả năng đảm đương các công việc có những yêu cầu khắt khe nhất của các tập đoàn khách sạn quốc tế.

Mời quí vị và các bạn quan tâm tới du học ngành DLKS tới gặp trực tiếp tập đoàn SEG, với các trường Cesar Ritz, HIM, SHMS, IHTTI và CAA để chọn cho mình ngôi trường phù hợp với mức giảm học phí lên tới 44%.

Tại TP. Hồ Chí Minh:

Thời gian: 14h00 thứ 6 ngày 8/12/2017.

Địa điểm: 116 Nguyễn Văn Thủ, P Đa Kao, Quận 1.

Tại Hà Nội:

Thời gian: 14h30 thứ hai ngày 11/12/2017.

Địa điểm: 13 Quốc Tử Giám, Đống Đa, HN.

Đăng kí tới buổi tư vấn của Cầu Xanh TẠI ĐÂY.

Đi tìm trường đào tạo Du lịch Khách sạn uy tín tại Thụy Sĩ - Ảnh 1.

Các giám đốc tập đoàn SEG tại văn phòng Cầu Xanh, 13 Quốc Tử Giám, HN

Nền tảng để xây dựng chiết lí đào tạo của các trường thuộc Tập đoàn SEG – Swiss Education Group, Thuỵ Sỹ là muốn trở thành người quản lý trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ du lịch khách sạn, sinh viên sẽ phải học từ những kiến thức cơ bản nhất về ẩm thực và phục vụ ở năm đầu, sau đó mới học đến những kiến thức về quản lí, tài chính, marketing và các kiến thức khác vào các năm sau.

Khi xã hội càng ngày càng phát triển, xu hướng phát triển kinh doanh dịch vụ sẽ áp đảo hơn kinh doanh hàng hoá hữu hình. Chính vì vậy, ngành kinh doanh du lich khách sạn không chỉ thu hút sinh viên mà gia đình có khách sạn riêng hay muốn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực này; mà ngành này còn thu hút tất cả các sinh viên muốn phát triển tốt các kĩ năng mềm, các kiến thức kinh doanh ngành dịch vụ trên quy mô quốc tế.

Đi tìm trường đào tạo Du lịch Khách sạn uy tín tại Thụy Sĩ - Ảnh 2.

Tư vấn du học Thụy Sĩ tại Cầu Xanh cùng SEG

Giới trẻ Việt Nam ngày nay đã phát hiện ra giá trị của việc học, đặc biệt học về kinh doanh ngành dịch vụ DLKS tại Thụy Sĩ - cái nôi của ngành DLKS. Chất lượng đào tạo DLKS tại Thụy Sĩ được toàn thế giới thừa nhận. Hầu hết các vị trí quản lý trong ngành đều do cựu sinh viên tốt nghiệp tại Thụy Sĩ đảm nhiệm.

Tất cả các trường thuộc SEG đều được phát triển lên từ những palace hay khách sạn cổ. Chính vì thế, môi trường học tập tại đây rất lí tưởng để rèn luyện cho sinh viên một tác phong làm việc chuyên nghiệp. Bên cạnh những thiết bị đào tạo truyền thống, sinh viên tại SEG sẽ được phát iPad, khai thác phần mềm và sử dụng ebook. Mọi thiết bị hiện đại nhất trong ngành sẽ trở nên thân thuộc với sinh viên ngay từ trên ghế nhà trường. Bên cạnh đó, tập đoàn còn trang bị các cơ sở thể thao, phòng thư giãn để sinh viên có điều kiện chăm sóc sức khoẻ tốt nhất.

Đặc biệt, tập đoàn SEG có giảm học phí tại một số kì nhập học cụ thể đối với các trường SHMS, Cesar Ritz, HIM và CAA từ 23.500 CHF tới 29% hoặc 49% cho sinh viên Việt Nam, các bạn hãy tận dụng cơ hội có một không hai này.

Không hề thiếu các cơ hội sự nghiệp

Minh Hằng, một sinh viên học tại SHMS từng được Cầu Xanh giúp đỡ làm hồ sơ, đã có cơ hội trải nghiệp thực tập tại Pháp, tại Thụy Sĩ và 1 năm tại Mỹ trước khi kết thúc khoá đại học. Đây là những trải nghiệm quí giá khiến Minh Hằng tự tin độc lập xây dựng sự nghiệp riêng ngay khi ra trường.

Đi tìm trường đào tạo Du lịch Khách sạn uy tín tại Thụy Sĩ - Ảnh 3.

Đại diện Cầu Xanh tại tập đoàn SEG – trường HIM

Được rèn luyện với việc đi xin thực tập hàng năm, được đối thoại với hàng nghìn nhà tuyển dụng do tập đoàn SEG mời trong ngày hội tuyển dụng mỗi năm 2 lần, là cơ hội sự nghiệp vô cùng quý báu cho sinh viên.

Công ty du học Cầu Xanh, với chuyên viên tư vấn du học Thụy Sĩ kinh nghiệm lâu năm, có quốc tịch Thụy Sĩ, có thời gian sinh sống và làm việc tại Thụy Sĩ, tự hào được nhiều trường tại Thụy Sĩ tin cậy và liên tục trao các giải thưởng tư vấn xuất sắc, hỗ trợ visa xuất sắc.

Tại buổi tư vấn do Cầu Xanh tổ chức, quí vị và các bạn không chỉ thấy được những thông tin so sánh giữa các trường, mà còn nắm bắt được những thời điểm vàng ghi danh nhập học tại các trường để có thể được giảm học phí tới 44%.

Liên hệ để được hỗ trợ trên toàn quốc:

Công ty Cầu Xanh – chiếc cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và sinh viên trong suốt quá trình du học – VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Tại Hà Nội: 13, Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 04 3 7325 896. Hotline: 098 40 23247

Email: study@bridgeblue.edu.vn.

Website: www.bridgeblue.edu.vn.

Website chuyên về du học Thụy Sĩ: www.myswissstudy.vn.

Tại Tp.HCM: liên hệ Mr Thành, tầng trệt, toà nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, Q1

Điện thoại: 0933 55 99 06.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Việt Nam lên ngôi vô địch AFF Cup sau 10 năm chờ đợi!

    Đó là giây phút hàng triệu trái tim cùng vỡ òa hòa chung niềm vui chiến thắng.
  • Đọc thêm