Đi hát karaoke phiên bản tiếng Anh của "Vì Yêu Cứ Đâm Đầu" cho "sang mồm" các bạn ơi: Nghe vô lý nhưng lại rất thuyết phục!

Hằng Bùi, Theo Helino 10:00 14/11/2019

Phiên bản tiếng Anh chuẩn từng nốt của ca khúc "Vì Yêu Cứ Đâm Đầu" (Min) khiến cư dân mạng không khỏi bật cười thích thú.

Vừa qua, nữ ca sĩ Min đã trở lại với sản phẩm âm nhạc mới nhất mang tên "Vì Yêu Cứ Đâm Đầu". Với câu chuyện thú vị, mới lạ, Min đã hoá thân vào một chú mèo đem lòng yêu ông chủ của mình. Chỉ vừa lên sóng nhưng sản phẩm này của Min đã nhanh chóng nhận được nhiều tình cảm của khán giả. Bằng chứng là chỉ sau 2 ngày ra mắt, MV "Vì Yêu Cứ Đâm Đầu" đã đạt top 2 trending Youtube. Đây cũng là MV thứ 3 trong năm 2019 mà Min đạt được thành tích này.

Đi hát karaoke phiên bản tiếng Anh của Vì Yêu Cứ Đâm Đầu cho sang mồm các bạn ơi: Nghe vô lý nhưng lại rất thuyết phục! - Ảnh 1.

"Vì Yêu Cứ Đâm Đầu" của Min đã đạt top 1 trending sau 2 ngày lên sóng.

Với sức hút của ca khúc, trên mạng xã hội đã ngay lập tức xuất hiện những bản cover hoặc clip từ các "thánh chế". Mới đây nhất, đoạn clip "Vì Yêu Cứ Đâm Đầu" phiên bản tiếng Anh đã nhận được hàng trăm nghìn lượt xem từ người hâm mộ. Quả thực, tưởng không khớp mà khớp không tưởng, cộng đồng mạng cứ thế mà được dịp "ố á" với tài năng sáng tạo của chủ nhân bản tiếng Anh. Thậm chí, có người còn cho rằng ai muốn học tiếng Anh thì xin mời xem ngay bản Engsub "Vì Yêu Cứ Đâm Đầu" chuẩn từng nốt này.

Clip "Vì Yêu Cứ Đâm Đầu" phiên bản tiếng Anh

Bên dưới phần bình luận, đa số đều thừa nhận rằng đã... quên luôn bản gốc khi nghe phiên bản tiếng Anh này. Bên cạnh đó, cũng có một số ý kiến cho rằng dù chủ nhân bản tiếng Anh này không được hay nhưng thực sự cuốn và chỉ muốn nghe đi nghe lại. Không biết Min đã nghe "đứa con cưng" của mình phiên bản tiếng Anh này chưa nhưng chắc hẳn cô nàng cũng không khỏi bất ngờ khi ca khúc của mình lại được Engsub chuẩn đến như vậy.

Đi hát karaoke phiên bản tiếng Anh của Vì Yêu Cứ Đâm Đầu cho sang mồm các bạn ơi: Nghe vô lý nhưng lại rất thuyết phục! - Ảnh 3.
Đi hát karaoke phiên bản tiếng Anh của Vì Yêu Cứ Đâm Đầu cho sang mồm các bạn ơi: Nghe vô lý nhưng lại rất thuyết phục! - Ảnh 4.
Đi hát karaoke phiên bản tiếng Anh của Vì Yêu Cứ Đâm Đầu cho sang mồm các bạn ơi: Nghe vô lý nhưng lại rất thuyết phục! - Ảnh 5.

Một số bình luận của fan thừa nhận quên luôn bản gốc khi nghe phiên bản "Vì Yêu Cứ Đâm Đầu" tiếng Anh.

MV "Vì Yêu Cứ Đâm Đầu" - Min ft. Đen Vâu & JustaTee

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Khoảnh khắc đoàn tụ đầy nước mắt sau khi con gái hiến gan cho cha

    Đây là khoảnh khắc vô cùng xúc động của cô con gái đoàn tụ với cha sau khi hiến 65% gan để cứu cha.
  • Đọc thêm