Xem bản thử nghiệm

Đi chơi đêm mất ví, cô gái hết hồn khi được trả lại với lời nhắn "dị" nhất từng thấy

Skye, Theo Trí Thức Trẻ 11:08 06/03/2017

Chẳng có anh chàng nào trả ví cho người bị mất mà còn soạn cả một văn bản chỉn chu rồi in ra giấy A4 cả. Nhìn thôi đã thấy dị chứ chưa muốn nói là đọc...

Người trẻ mà, ai chẳng thích tiệc tùng thâu đêm suốt sáng. Thỉnh thoảng, bạn cũng không tránh khỏi việc mất đồ, như kiểu ví hay điện thoại chẳng hạn, lúc say rồi ai biết đấy là đâu.

Tuy nhiên, cũng có khi may mắn, bạn sẽ tìm lại được món đồ thất lạc của mình. Hoặc ai đó sẽ đem trả bạn. Nhưng vấn đề là bạn chỉ mong nó được trả lại một cách bình thường, chứ không phải đi kèm một lời nhắn kinh dị hay đáng sợ gì hết.

Như trường hợp cô nàng Hayley Minn, 25 tuổi đến từ London, Anh này gặp phải. 

Đi chơi đêm mất ví, cô gái hết hồn khi được trả lại với lời nhắn dị nhất từng thấy - Ảnh 1.

Cô gái xinh đẹp Hayley ngạc nhiên khi tìm lại được ví và dòng tin nhắn khá "dị".

Hayley mất ví sau khi đi hộp đêm vì cô quá say và không thể nhớ chuyện gì. Nhưng 6 tuần sau, cô đã nhận được ví từ một người tốt bụng kèm theo một lời nhắn được đánh máy cẩn thận rồi in ra mà cô nàng này miêu tả là "dị nhất" mà cô từng thấy trong đời mình. 

Lời nhắn bắt đầu như thế này.

"Chào cô Hayley, cô khỏe không? Hy vọng rằng cô vẫn khỏe.

Tôi muốn thông báo cho cô biết là tôi đã tìm thấy cái ví quý giá của cô tại một nhà ga tại Liverpool. Có thể cô đã đánh rơi nó và đang tìm kiếm".

Rất lịch sự phải không? Tuy nhiên mọi thứ sau đó chuyển hướng hơi dị...

"Toàn bộ ý định của tôi là thử mở ví của cô ra để tìm xem có địa chỉ hay cái gì có thể giúp tôi tìm ra cô không nhưng ai dè, tôi cũng tìm thấy vài thứ khá kỳ cục. À, cô cũng không cần cảm thấy xấu hổ hay gì đâu, tôi rất thích những người mà biết bảo vệ mình.

Cô nhớ kiểm tra thật kỹ xem mất gì không nhé, sau đó nhắn lại qua email cho tôi funny.stud@hotmail.com".

Đi chơi đêm mất ví, cô gái hết hồn khi được trả lại với lời nhắn dị nhất từng thấy - Ảnh 2.

Lá thư để kèm trong chiếc ví...

Tuy nhiên, đoạn sau còn dị hơn nữa.

"Chỉ có một lời khuyên nhỏ cho cô là nên cẩn trọng và để ý đồ đạc của mình khi ra ngoài hoặc nhờ ai trông hộ. Bởi vì cô là một trong những cô gái xinh đẹp nhất mà tôi từng thấy (tôi cá là ở ngoài đời cô đẹp hơn trong ảnh).

Tôi ước là tôi có thể ra ngoài chơi với cô một lúc nào đó. Nhưng tôi chắc là cô sẽ có ai đó trong cuộc đời để quan tâm, chăm sóc cho cô. Nếu không có thì cho phép tôi nhé.

Cuối tuần vui vẻ nhé, đừng ngần ngại liên lạc với tôi nếu cô có cần gì hoặc cô nghĩ là tôi có thể làm gì cho cô. 

Tận hưởng mọi phút giây của cuộc sống nhé. Cô sẽ không biết chuyện gì có thể xảy ra đâu".

Hóa ra, nó cũng là một kiểu tán tỉnh khá mới mẻ mà nhiều người nên học tập. Cuối thư, anh chàng này còn không quên thả một miếng "thính" rất to: "Người bạn bí mật và thầm hâm mộ cô". Tuy nhiên, Hayley nói rằng sau đó, cô không nghe hay có thêm tin tức gì về anh chàng này...

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Yêu bạn thân nên hay không?

    Không ngờ lại có nhiều người từng yêu bạn cả bạn thân. Hãy xem những chia sẻ của họ nhé!
  • Tin mới trong ngày