Đẹp rụng rời trong ảnh hậu trường, sao nhí một thời Kim So Hyun thật sự đã đạt đến đẳng cấp nhan sắc nữ thần ở tuổi 20

ON, Theo Helino 23:35 20/01/2019

Nhan sắc của sao nhí một thời Kim So Hyun khiến người hâm mộ nín thở dù chỉ là trong ảnh hậu trường chưa chỉnh sửa.

Ngày 20/1, Kim So Hyun tung ra loạt ảnh hậu trường ở loạt lễ trao giải và khiến dân tình "đứng ngồi không yên" vì đẳng cấp nhan sắc đỉnh cao. Ở tuổi 20, nữ diễn viên trẻ đã đạt đến cảnh giới đỉnh cao nhan sắc. Cô nàng diện những bộ đầm thướt tha, lộng lẫy, tôn lên gương mặt đẹp như búp bê, body nuột nà, yểu điệu cùng thần thái ngút ngàn. Không ngoa khi nói rằng Kim So Hyun đã đuổi kịp Kim Yoo Jung về nhan sắc mặc dù xuất phát điểm kém cạnh hơn nhiều.

Đẹp rụng rời trong ảnh hậu trường, sao nhí một thời Kim So Hyun thật sự đã đạt đến đẳng cấp nhan sắc nữ thần ở tuổi 20 - Ảnh 1.
Đẹp rụng rời trong ảnh hậu trường, sao nhí một thời Kim So Hyun thật sự đã đạt đến đẳng cấp nhan sắc nữ thần ở tuổi 20 - Ảnh 2.

Mới 20 tuổi, Kim So Hyun đã xinh đẹp ngút ngàn, đạt đến cảnh giới nhan sắc nữ thần. Cô nàng chỉ cần đứng đó cũng đủ khiến người hâm mộ ngừng thở

Đẹp rụng rời trong ảnh hậu trường, sao nhí một thời Kim So Hyun thật sự đã đạt đến đẳng cấp nhan sắc nữ thần ở tuổi 20 - Ảnh 3.

Kim So Hyun đẹp rực rỡ

Đẹp rụng rời trong ảnh hậu trường, sao nhí một thời Kim So Hyun thật sự đã đạt đến đẳng cấp nhan sắc nữ thần ở tuổi 20 - Ảnh 4.

Cô nàng ngày càng có được khí chất của một minh tinh vạn người mê, được mong chờ tiếp nối thế hệ của Song Hye Kyo, Jeon Ji Hyun...

Nguồn: Naver, Instagram

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Quang Hải được trao băng đội trưởng, bất ngờ với đội phó của U22 Việt Nam tại SEA Games 30

    Quang Hải được trao băng đội trưởng, bất ngờ với đội phó của U22 Việt Nam tại SEA Games 30
  • Đọc thêm