Dẹp Angela Phương Trinh đi, VIFW mà mưa thì phải diện quả mũ ô này thì mới gọi là bậc thầy sang chảnh

YVan - WeBuy, Theo Helino 11:22 20/04/2018

Nhà sản xuất còn tự tin nói rằng đây chính là tương lai của thời trang ngày mưa.

Trong đêm mở màn tuần lễ thời trang Vietnam International Fashion Week (VIFW) tối qua (19/4), Angela Phương Trinh khiến mọi người phải kinh ngạc nhìn mình khi xuất hiện trên thảm đỏ với chiếc mũ lông hồng cỡ bự. 

Nhờ thời tiết ủng hộ, trời không mưa nên cô nàng đã có một màn trình diễn ấn tượng trên thảm đỏ. Vậy nếu trong trường hợp trời bỗng đổ mưa lâm râm thì cô nàng nên diện gì cho vừa ấn tượng lại hợp cảnh nhỉ? Chiếc ô thế hệ mới cực xịn mà Webuy sắp giới thiệu dưới đây có lẽ được thiết kế để dành riêng cho Trinh.

Dẹp Angela Phương Trinh đi, VIFW mà mưa thì phải diện quả mũ ô này thì mới gọi là bậc thầy sang chảnh - Ảnh 1.

Mũ lông size XXXXXL "vô tiền khoáng hậu" của Angela Phương TRinh

Đĩa bay là một trong những UFO (vật thể không xác định) mang đến nguồn cảm hứng sáng tạo vô cùng tận cho mọi người khi tưởng tượng về thế giới ngoài vũ trụ. Đĩa bay xuất hiện ầm ầm trên phim ảnh, âm nhạc... và bây giờ còn xuất hiện luôn trong thiết kế các vật dụng hàng ngày.

Bộ ba chàng trai cô gái A. C. Fowler, Emily Christian và Axel Boada những người có trí tưởng tượng vô cùng phong phú và "quái thai" trong một phút lười biếng đã nảy ra ý tưởng làm ra một chiếc ô dạng giống như đĩa bay. 

Dẹp Angela Phương Trinh đi, VIFW mà mưa thì phải diện quả mũ ô này thì mới gọi là bậc thầy sang chảnh - Ảnh 2.

Điểm đặc biệt của chiếc ô này là thay vì có cán cầm, bạn chỉ cần đội ô vào đầu, phần tán rộng và cứng ở dưới có nhiệm vụ che chắn cho cơ thể từ vai trở xuống. Người dùng chỉ cần đội ô vào, đeo quai thun co giãn lồng qua cánh tay để cố định ô. Phần vành cứng cáp bay ra từ cổ sẽ có nhiệm vụ che mưa.

Tác dụng của chiếc ô quái thai này nhìn có vẻ vượt trội hơn hẳn so với ô thông thường, đôi tay bạn thoải mái, tha hồ làm điều mình thích.

Đĩa bay + trí tưởng tượng "quái thai" = Ô che mưa không cần tay cầm như thế này đây.

Nhà sản xuất còn rất có tâm khi có hẳn 3 kích cỡ cho chiếc ô này, chia theo nhóm chiều cao: cỡ nhỏ 0,9-1,3m, cỡ trẻ em cao 1,3-1,55m và cỡ lớn nhất 1,55-1,8m. Nói đến đây, những cô nàng 3m bẻ đôi chắc lòng cũng có chút u sầu vì bị xếp nhóm cùng với trẻ em.

Dẹp Angela Phương Trinh đi, VIFW mà mưa thì phải diện quả mũ ô này thì mới gọi là bậc thầy sang chảnh - Ảnh 4.

Có điều gì đó "sai sai" ở đây?

Tuy nhiên, các bình luận trên Business Insider đều cho rằng, sản phẩm này chỉ nên vui thôi, đừng vui quá. Quảng cáo của hãng cho hay, với chiếc ô UFO này, bạn thoải mái đọc sách, chơi điện thoại trong lúc đi lại dưới mưa. Nhưng phàm là người thường, ai cũng muốn đi dưới mưa nhanh nhanh chóng chóng kẻo ướt chứ chẳng vừa đi vừa thư thả đọc truyện, chơi game. 

Chưa kể, với ô truyền thống, bạn có thể điều chỉnh hướng che nếu trời có gió mà mưa tạt nghiêng vào. Còn với loại ô này, chắc là trăm sự nhờ ông trời, vì bạn chẳng thể điều chỉnh được hướng che ô.

Chơi điện thoại,...

... đọc sách dưới mưa, có phải là hơi giàu sức tưởng tượng hay không?

Ô truyền thống dùng được ngày nắng và ngày mưa có gió. Ô UFO chỉ dùng cho những cơn mưa thẳng đứng nhé.

Chưa kể, chiếc ô này có thể được 10 điểm lạ, nhưng đẹp thì hơi khó chấm. Phần lớn nhận xét cho sản phẩm này đều nói nó khá buồn cười và không thể đẹp bằng những chiếc ô truyền thống được.

Dẹp Angela Phương Trinh đi, VIFW mà mưa thì phải diện quả mũ ô này thì mới gọi là bậc thầy sang chảnh - Ảnh 8.

Theo bạn, đây có phải là một chiếc ô đẹp?

Dù sao cũng mong rằng, nhà sản xuất vẫn tràn đầy nhiệt huyết nhưng hãy sớm cải tiến để chiếc ô này hữu ích hơn hoặc tạo ra một sản phẩm mới thú vị hơn. Còn chiếc ô UFO hiện được bán với giá 10 USD (khoảng 227.000 đồng) trên Amazon, bạn có thể xem thêm tại đây.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • ADIDAS - PUMA: KHI HAI THƯƠNG HIỆU LỚN MANG TRÊN MÌNH MỐI THÙ GIA TỘC

    Chắc hẳn nhiều người đều thắc mắc vì sao hai trong số những thương hiệu sportwear nổi tiếng là Adidas và Puma đều bắt nguồn từ Đức. Thực ra, những người sáng lập ra hai công ty lớn này là anh em ruột ở ngoài đời.
  • Đọc thêm