Đến Việt Nam lần 2, The Boyz mang gì tặng cho fan?

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 14/10/2019

Trong lần đến Việt Nam vào cuối tháng 10 này, các chàng trai The Boyz sẽ tổ chức một sự kiện nhỏ bên lề V Heartbeat và tự tay pha chế đồ uống dành cho người hâm mộ Việt Nam.

Ngày 25/10 tới đây, The Boyz sẽ đến TP.HCM tham gia biểu diễn trong chương trình âm nhạc V Heartbeat của Vlive. Đây là lần thứ 2, nhóm góp mặt trong concert hàng tháng đình đám Việt – Hàn. Để tăng thêm điều đặc biệt dành tặng fan, các chàng trai đã mở câu lạc bộ fan online – Fanship dành riêng cho người hâm mộ Việt Nam.

Khi là thành viên Fanship, fan Việt sẽ có cơ hội nhận vé tham dự chương trình V Heartbeat tháng 10 (200 vé) và chụp hình cùng The Boyz trên sân khấu (theo nhóm 20 người). Ngoài ra, 30 bạn may mắn sẽ được tham gia buổi ký tặng.

Đến Việt Nam lần 2, The Boyz mang gì tặng cho fan? - Ảnh 1.

The Boyz sẽ góp mặt trong một sự kiện đặc biệt dành tặng cho thành viên Fanship và tự tay pha chế đồ uống cho từng người. Hoạt động này sẽ được phát sóng trực tiếp vào 19h ngày 24/10, trước thềm V Heartbeat tháng 10.

Đăng ký fanship của The Boyz tại: https://www.vlive.tv/fanship/AC0A65.

Điền form: http://bit.ly/FanshipTheBoyzVN.

Chi tiết tham khảo thêm tại: https://channels.vlive.tv/C826E1/celeb/1.11999494?boardId=1770.

The Boyz là nhóm nhạc nam gồm 12 thành viên thuộc công ty Cre.ker Entertainment, ra mắt từ năm 2017. Trong đó, đáng chú ý là thành viên Hak Nyeon, thí sinh từng tham gia Produce 101 mùa 2. Tuy nhiên, những mẩu còn lại của The Boyz cũng thu hút nhiều sự chú ý bởi visual đỉnh cao và tài năng. Nổi bật là "tam giác quỷ" visual Young Hoon – Hyun Jae – Joo Yeon.

Đến Việt Nam lần 2, The Boyz mang gì tặng cho fan? - Ảnh 2.

Góp mặt trong đêm nhạc V Heartbeat sẽ diễn ra vào 25/10 tới, The Boyz sẽ mang đến các hit mới của mình và dự kiến thổi bùng sân khấu nửa cuối năm nay cùng Itzy, Bích Phương, Trúc Nhân, Đức Phúc…

Đến Việt Nam lần 2, The Boyz mang gì tặng cho fan? - Ảnh 3.

V Heartbeat Live là chương trình âm nhạc hàng tháng của VLIVE, được thực hiện dựa trên bảng xếp hạng V HEARTBEAT RANK. Sự kiện tháng 10 được tài trợ bởi nhãn mỹ phẩm hàng đầu đến từ Pháp La Roche-Posay.

Số điểm V HEARTBEAT RANK được tổng hợp từ Bảng xếp hạng (BXH) âm nhạc Việt Nam (V Music Chart do CPI x KMCA x Naver thực hiện - chiếm 40% tổng số điểm) cộng lượng tim (20%) và bình chọn (40%) cho MV của các nghệ sĩ Việt trên V TODAY.

Để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào về dự án âm nhạc V HEARTBEAT và concert sắp tới, hãy theo dõi V TODAY, tại: https://vtoday.vlive.tv/home và cài đặt ứng dụng VLIVE.

Để không bỏ lỡ bất kỳ tin tức giải trí nào khác, hãy theo dõi V TODAY, tại: https://vtoday.vlive.tv/home và cài đặt ứng dụng VLIVE.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tình yêu thanh xuân không thắng nổi thử thách cuộc đời, chia tay trong tiếc nuối vì tin đồn "kẻ thứ ba"

    9 năm sau khi cuộc tình đầu đời tan vỡ, Lâm Chí Dĩnh và Lâm Tâm Như mới mạnh dạn công khai với công chúng. Mọi người tiếc nuối cho mối tình đẹp dang dở nhưng đều hiểu rằng, đoạn tình cảm này kết thúc là để mở ra hôn nhân hạnh phúc dành cho cả 2 người trong cuộc.
  • Đọc thêm