Đến thăm nhà Bà Tân Vlog, nam sinh nổi rần rần trên mạng vì sở hữu nhan sắc giống hệt Giang Thần

Công Hiếu - Ảnh: FBNV, Theo Helino 19:05 25/05/2019

Xuất hiện bên cạnh bà Tân Vlog, cậu bạn với gương mặt điển trai đã khiến nhiều người liên tưởng đến phiên bản ngoài đời thật của Giang Thần.

Lướt mạng xã hội những ngày qua, có lẽ bạn thường xuyên bắt gặp những câu nói như: "Bà chào các cháu nhá", "Các cháu có thấy bà ngầu không?", "Cuộc đời bà gần 60 nồi bánh chưng rồi"... Không khó để nhận ra rằng, đấy là những câu nói cửa miệng của một bà Tân – người sở hữu kênh YouTube có tên là "Bà Tân Vlog", đạt được hơn 1 triệu lượt đăng kí chỉ sau 20 ngày.

Cách nói chuyện mộc mạc, có phần dễ thương của bà Tân đã nhanh chóng gây ấn tượng mạnh với người xem. Thậm chí, bà Tân có được ví von với biệt danh "idol của giới trẻ". Đã có không ít bạn trẻ đã đến tận nhà của bà Tân để gặp tận mặt gặp vị vlogger này.

Những hình ảnh check-in với bà Tân đạt được những lượt like không nhỏ từ phía cộng đồng mạng. Cũng chính từ đây, một diễn đàn mê trai đẹp nổi tiếng có tên "Hội thích ngắm trai đẹp châu Á" đã soi ra được một cực phẩm trong số các vị khách đến thăm bà Tân, một cậu bạn sở hữu nhan sắc hết tựa nhân vật Giang Thần trong "Gửi thời thanh xuân ngây thơ tươi đẹp".

Đến thăm nhà Bà Tân Vlog, nam sinh nổi rần rần trên mạng vì sở hữu nhan sắc giống hệt Giang Thần - Ảnh 1.

Nam sinh ngồi cạnh bà Tân bỗng gây chú ý của cư dân mạng vì quá... đẹp trai. Ảnh: Bà Tân Vlog.

Cụ thể trong bức ảnh các học sinh trường THPT Yên Dũng 1 (Bắc Giang) tới thăm và chụp hình chung với bà Tân Vlog, có một nam sinh ngồi cạnh bà đã gây chú ý với ngoại hình vô cùng sáng. Được biết, cậu chàng tên là Nguyễn Đức Phương, hiện đang là học sinh của trường Yên Dũng 1, vì ngưỡng mộ và thích thú trước những clip của bà Tân Vlog nên Phương đã cùng bạn bè đến gặp bà.

Với gương mặt sáng, mũi cao, mắt một mí, có phần ngây thơ, Đức Phương khiến nhiều người liên tưởng đến phiên bản ngoài đời thật của Giang Thần.

Đến thăm nhà Bà Tân Vlog, nam sinh nổi rần rần trên mạng vì sở hữu nhan sắc giống hệt Giang Thần - Ảnh 2.

Hình ảnh nam sinh chụp cùng Bà Tân Vlog. Ảnh: FBNV.

Đến thăm nhà Bà Tân Vlog, nam sinh nổi rần rần trên mạng vì sở hữu nhan sắc giống hệt Giang Thần - Ảnh 4.
Đến thăm nhà Bà Tân Vlog, nam sinh nổi rần rần trên mạng vì sở hữu nhan sắc giống hệt Giang Thần - Ảnh 5.

Đức Phương chụp cùng con trai Bà Tân. Ảnh: FBNV.

Một số hình ảnh khác của Giang Thần phiên bản đời thực. Ảnh: FBNV.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Không chỉ ở showbiz Hàn, hàng loạt sao Việt cũng từng áp lực đến mức trầm cảm, nung nấu ý định tự tử.

    Những áp lực vô hình sau ánh hào quang luôn bám riết lấy các nghệ sĩ, khiến họ phải vật lộn với cuộc sống tinh thần mà không phải ai cũng biết.
  • Đọc thêm