Đến siêu sao đô vật thế giới John Cena cũng "mê tít" BTS

September, Theo Trí Thức Trẻ 13:13 11/02/2018

Võ sỹ đô vật thế giới không giấu được sự ngưỡng mộ dành cho idolgroup toàn cầu BTS.

Mới đây, John Cena – ngôi sao làng đô vật Mỹ mới đây đã khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi đăng tải hình ảnh có dòng chữ "MIC Drop" lên Instagram. Điều này khiến nhiều người tin rằng John Cena cũng không nằm ngoài vòng phủ sóng của bản hit Kpop đang "tung hoành" trên toàn thế giới.

Đến siêu sao đô vật thế giới John Cena cũng mê tít BTS - Ảnh 1.
Đến siêu sao đô vật thế giới John Cena cũng mê tít BTS - Ảnh 2.

Chưa hết, trước đó vài ngày, John Cena còn đăng cả ảnh của J-Hope. Dù anh không để kèm bất kì dòng chú thích nào nhưng có lẽ nam rapper của BTS là thành viên yêu thích của John Cena nên mới được anh đăng hẳn một bức ảnh riêng như vậy.

BTS không chỉ mê hoặc người hâm mộ trên toàn thế giới, mà cả những ngôi sao âm nhạc cho đến những người tưởng chừng như "lạc quẻ" như John Cena cũng không thoát khỏi sự quyến rũ của các chàng trai đến từ Hàn Quốc.

Đến siêu sao đô vật thế giới John Cena cũng mê tít BTS - Ảnh 3.

John Cena đăng ảnh J-Hope lên Instagram.

Nguồn tham khảo: AK

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Người thiết kế "vách ngăn bảo vệ" cho tài xế taxi ở Hà Nội: Mình quan tâm nhất là tính mạng của họ, vì mình cũng từng là tài xế!

    Người trực tiếp thiết kế sản phẩm này là anh Nguyễn Khắc Thành cho biết, ý tưởng này được anh ấp ủ từ năm 2016, khi một tài xế bị kẻ gian cứa cổ trên đường Võ Chí Công.
  • Đọc thêm