Đến Rosé còn giới thiệu BLACKPINK là nhóm nhạc hàng triệu view, fan ngại gì không tự hào về danh hiệu "Nữ hoàng YouTube" của idol nhà mình?

Mít, Theo Helino 22:12 11/09/2019

Đã thế, lượt xem trên YouTube không hề là những con số ảo, thị trường màu mỡ này đã mang về cho BLACKPINK hàng chục tỉ đồng mỗi tháng.

BLACKPINK hiện đang là nhóm nhạc dẫn đầu Kpop trên mặt trên YouTube. Dù là ở mảng lượt xem, lượt thích BLACKPINK đều cân tất các nhóm nhạc khác, thậm chí còn có kỷ lục thế giới về lượt theo dõi kênh YouTube. Mới đây, Rosé còn thể hiện niềm tự hào của mình về thành tích mà cả nhóm đã đạt được trong một chương trình thực tế.

Cụ thể, trong một thử thách, Rosé được giao nhiệm vụ phải làm cho một chàng trai nói "Oh my god". Cô nàng đã thử hỏi anh chàng: "Bạn biết tôi là ai không?". Cái kết cực kỳ phũ phàng khi chàng trai không biết Rosé là ai. Giọng ca BLACKPINK cứu vãn: "Tôi là thành viên của BLACKPINK... Chúng tôi hiện tại có đến hàng triệu view trên YouTube".

Rosé tự tin chia sẻ BLACKPINK là nhóm nhạc đang có đến hàng triệu view trên YouTube

Nhiều người cho rằng lượt xem trên YouTube chỉ là những con số ảo, điều đó hoàn toàn sai lầm. Chính những con số kỷ lục đó đã mang về cho các "bà Hắc Hường Vlog" hàng chục tỷ view mỗi tháng. Số tiền 1 tháng mà BLACKPINK kiếm được trên nền tảng YouTube "sương sương" bằng cả một concert.

Theo thống kê mới nhất, mỗi tháng BLACKPINK nhận được 68.400 - 1.100.000 USD (tương đương 1,58 tỷ - 25 tỷ VND) từ YouTube. Con số này tương đương với doanh thu từ một đêm concert có quy mô nhỏ trong worldtour "In Your Area" của BLACKPINK. Chỉ riêng tháng mà nhóm trở lại với "Kill This Love" thôi lợi nhuận từ YouTube cũng đã đạt đến 3.100.000 USD, thu nhập trung bình khi đó là 1.646.400/tháng (tương đương 38 tỷ VND).

Đến Rosé còn giới thiệu BLACKPINK là nhóm nhạc hàng triệu view, fan ngại gì không tự hào về danh hiệu Nữ hoàng YouTube của idol nhà mình? - Ảnh 2.

Theo thống kê mới nhất, mỗi tháng BLACKPINK kiếm được từ YouTube số tiền bằng lợi nhuận của một concert.

Đến Rosé còn giới thiệu BLACKPINK là nhóm nhạc hàng triệu view, fan ngại gì không tự hào về danh hiệu Nữ hoàng YouTube của idol nhà mình? - Ảnh 3.

Ở thời kỳ "Kill This Love", lợi nhuận từ YouTube của BLACKPINK còn tăng trưởng đáng kinh ngạc: khoảng 38 tỷ/tháng.

Có tiếng có luôn cả miếng, fan ngại gì mà không tự hào về danh hiệu "Nữ hoàng YouTube" của BLACKPINK?

Đến Rosé còn giới thiệu BLACKPINK là nhóm nhạc hàng triệu view, fan ngại gì không tự hào về danh hiệu Nữ hoàng YouTube của idol nhà mình? - Ảnh 4.

BLACKPINK là nhóm nhạc Kpop hàng đầu trên mặt trận YouTube.

Nguồn tham khảo: TT

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dân mạng đồng loạt ném đá Kênh Youtube có video trẻ em 1 tuổi "troll" người lớn bằng cách sờ tay vào ổ điện

    Video dù mới được phát hành ít lâu nhưng đã bị đồng loạt tẩy chay, bấm report do có nội dung hết sức kỳ cục. Cụ thể trong video, cháu bé 1 tuổi được dàn dựng thực hiện hành động "troll" người lớn bằng nhiều trò dại dột như đánh lén, cho ăn... phân và cho tay vào ổ điện.
  • Đọc thêm