Đến lượt "nàng thơ" của Noo Phước Thịnh lên tiếng về việc phân biệt đối xử trong show của Mnet!

boy blue, Theo Trí Thức Trẻ 11:26 08/10/2019

Trước khi tham gia MV của Noo Phước Thịnh thì Jo Young Ju cũng là thí sinh của "Idol School" do Mnet tổ chức.

Ngày hôm qua, thí sinh của 2 cuộc thi lớn do Mnet tổ chức Lee Hae In đã khiến cộng đồng fan chao đảo khi trải lòng về những gì mà cô đã phải bước qua 2 năm trước khi tham gia "Idol School" kèm bằng chứng là tờ note của nhân viên thuộc CJ E&M. Ngay trong ngày, hai học viên khác cùng trong chương trình cũng đã lên tiếng.

Jo Young Ju hay còn được biết đến với cái tên Judy, hiện đang là thực tập sinh của công ty RBW Việt Nam. Cô được fan Việt gọi yêu là "Nàng thơ mộng mơ" khi xuất hiện trong MV "Những kẻ mộng mơ" của Noo Phước Thịnh. Tuy nhiên không nhiều người biết rằng trước đó, Young Ju đã có cơ hội xuất hiện trên "Idol School" và phải dừng chân ở tập 10 với thứ hạng 25.

Đến lượt nàng thơ của Noo Phước Thịnh lên tiếng về việc phân biệt đối xử trong show của Mnet! - Ảnh 1.

Trước những dòng tâm sự của đàn chị tham gia cùng chương trình, Young Ju chia sẻ trên mạng xã hội rằng: "Tôi đã từ bỏ lá thư mời đến nhập học tại trường đại học sau 12 năm đèn sách miệt mài, dừng cả công việc đều đặn từ lúc 5 giờ sáng tại một trung tâm thương mại. Khi tham gia chương trình, do quá căng thẳng nên cơ thể tôi đã bị rối loạn.

Đến được đó rồi tôi mới tự hỏi rằng tại sao tôi lại phải từ bỏ những thứ quý giá với bản thân mình để chịu đựng những câu nói và sự phân biệt đối xử tồi tệ đến nhường vậy? Mọi thứ đã trôi qua từ rất lâu rồi nhưng tôi vẫn hy vọng sự thật sẽ được hé lộ. Cảm ơn các bạn vì đã luôn động viên tôi cho tới tận lúc này. Tấm hình tôi đăng lúc tôi đang cười hehe hãy luôn cười thật tươi nhé!". Hae In đã thích bài viết của Young Ju và bình luận: "Cảm ơn Young Ju nhé!".

Đến lượt nàng thơ của Noo Phước Thịnh lên tiếng về việc phân biệt đối xử trong show của Mnet! - Ảnh 2.

Young Ju trong MV của Noo

Đến lượt nàng thơ của Noo Phước Thịnh lên tiếng về việc phân biệt đối xử trong show của Mnet! - Ảnh 3.

Một học viên khác tên Bin Haneul lọt đến vòng chung kết và phải ngậm ngùi ra về với thứ hạng 17 cũng bất ngờ lên tiếng ủng hộ Hae In, cô viết trên trang cá nhân: "Tôi thực sự hy vọng sự thật sẽ được phơi bày. Tôi thực lòng hy vọng sự bất công mà chúng tôi phải chịu đựng cũng sẽ được đưa ra ánh sáng".

Đáp trả những bình luận khiếm nhã từ fan của fromis_9 dù cô đã khẳng định không hề ghét bỏ gì top 9 cuối cùng, Haneul viết: "Các bạn không hề biết được, các bạn cũng chẳng có lý do gì, bản thân tôi cũng không rõ về điều lý thú mà các bạn đang thấy nhưng mọi chuyện hài hước lắm sao? Có điều gì vui ở đây chứ? Vui khi ở đây đang có người phải trải qua một quãng thời gian khó khăn à? Tôi đã rất mệt mỏi mà không ai hay biết cả nhưng các bạn lại hứng thú với điều này đến mức phát ngôn khó nghe, chế giễu và đùa giỡn về nỗi niềm của người khác. Các bạn là kiểu người gì vậy? Bà của tôi sẽ thấy tất cả nên mau dừng những hành động khiếm nhã này lại ngay đi! Tôi cảm thấy quá mệt mỏi rồi!". Hae In cũng đã nhấn thích bài viết của Bin Haneul.

Đến lượt nàng thơ của Noo Phước Thịnh lên tiếng về việc phân biệt đối xử trong show của Mnet! - Ảnh 4.
Đến lượt nàng thơ của Noo Phước Thịnh lên tiếng về việc phân biệt đối xử trong show của Mnet! - Ảnh 5.

Sau những lời chia sẻ từ tận đáy lòng của Hae In cũng như các học viên cũ khác của "Idol School" cùng với sự điều tra và thu thập tích cực từ cánh cảnh sát, cư dân mạng hy vọng các cô gái cùng những chàng trai đã phải gánh chịu sự bất công, là nạn nhân của vụ gian lận thứ hạng sẽ mau chóng giành được phần thắng về phía mình.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Apple Watch tự gọi 911, cứu mạng người leo núi.

    Hai người leo núi ở New Jersey (Mỹ) đã rơi xuống vực khi cố leo qua một vách đá. Nạn nhân cho rằng anh ta đã sống sót nhờ Apple Watch.
  • Đọc thêm