Đến fan Myanmar cũng thừa nhận trọng tài quá yếu kém khi "cướp" trắng bàn thắng của Việt Nam

GIANG NGUYỄN, Theo Trí Thức Trẻ 11:50 21/11/2018

Sau trận Myanmar - Việt Nam, đã có rất nhiều ý kiến chỉ trích tổ trọng tài điều khiển trận đấu, đặc biệt là ở tình huống không công nhận bàn thắng của Văn Toàn.

Myanmar 0-0 Việt Nam Highlights bảng A AFF Cup 2018.

Hai đội tuyển Myanmar và Việt Nam đã cống hiến một trận cầu hay cho các cổ động viên. Đội chủ nhà nhập cuộc tốt hơn, tuy nhiên, càng về cuối trận, đoàn quân của HLV Park Hang-seo càng chơi hay và kiểm soát được thế trận. 

Các cầu thủ áo trắng tạo rất nhiều cơ hội về phía khung thành của Myanmar, trong đó đáng kể nhất là tình huống Văn Toàn đưa bóng vào lưới nhưng lại bị trọng tài từ chối công nhận vì lỗi việt vị. Khi xem lại băng quay chậm, nhiều người nhận định cầu thủ mang áo số 9 của tuyển Việt Nam ghi bàn hợp lệ, nhưng ý kiến trái chiều của các chuyên gia cũng không ít. 

Đến fan Myanmar cũng thừa nhận trọng tài quá yếu kém khi cướp trắng bàn thắng của Việt Nam - Ảnh 2.

Văn Toàn phản ứng trọng tài sau tình huống bị tước bàn thắng

Trên mạng xã hội, đã có khá nhiều cổ động viên của Myanmar lên tiếng công nhận rằng đáng lẽ bàn thắng của Việt Nam phải được tính là hợp lệ. Một tài khoản có tên Benjamin bình luận: "Trọng tài đã không làm tốt nhiệm vụ của mình, nhưng tôi nghĩ không có vấn đề gì cả, đây chỉ là một giải đấu cấp độ khu vực, chúng ta chẳng thể yêu cầu quá cao được". 

Trong khi đó, rất nhiều bình luận khác của fan Myanmar cho rằng tình cảm của cổ động viên hai nước sẽ thêm thân thiết sau trận đấu ngày hôm nay. Các fan của Việt Nam cũng đáp lại rất thân thiện: "Việt Nam và Myanmar đều có một trận đấu tốt. Rất hy vọng sẽ gặp lại các bạn ở trận chung kết".

Đến fan Myanmar cũng thừa nhận trọng tài quá yếu kém khi cướp trắng bàn thắng của Việt Nam - Ảnh 3.

Đến fan Myanmar cũng thừa nhận trọng tài quá yếu kém khi cướp trắng bàn thắng của Việt Nam - Ảnh 4.
Đến fan Myanmar cũng thừa nhận trọng tài quá yếu kém khi cướp trắng bàn thắng của Việt Nam - Ảnh 5.
Đến fan Myanmar cũng thừa nhận trọng tài quá yếu kém khi cướp trắng bàn thắng của Việt Nam - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ tài xế lái xe ô tô Mercedes GLC 250 gây tai nạn liên hoàn đã ra công an trình diện

    Danh tính nữ tài xế điều khiển chiếc ô tô Mercedes GLC 250 gây tai nạn được xác định là bà Vũ Thị Hồng Thái (SN 1971, ở phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội). Người này đã đến trình diện cơ quan công an.
  • Đọc thêm