Đến Dispatch cũng phải giật mình vì tính cách tiết kiệm, mặc đến mòn cả áo của idol này

Twus, Theo Trí Thức Trẻ 14:42 09/10/2018

Danh hiệu “chàng trai tiết kiệm nhất Kpop” hẳn chỉ có thể thuộc về JB của Got7.

Nhắc đến các thần tượng xứ Kim chi, nhiều fan sẽ nghĩ ngay đến những chàng trai, cô gái luôn diện cả tá hàng hiệu đắt đỏ, xuất hiện trước công chúng với hình ảnh chỉn chu, hoàn hảo nhất. Vậy nhưng bên cạnh những idol luôn lên đồ "lồng lộn", cũng có những người vô cùng tiết kiệm khi diện đi diện lại trang phục cũ, điển hình như anh chàng JB của Got7. Thậm chí chính Dispatch cũng phải giật mình vì tính cách tiệm kiệm của anh chàng này khi diện đi diện lại, diện mòn cả áo.

Đến Dispatch cũng phải giật mình vì tính cách tiết kiệm, mặc đến mòn cả áo của chàng trai này - Ảnh 1.
Đến Dispatch cũng phải giật mình vì tính cách tiết kiệm, mặc đến mòn cả áo của chàng trai này - Ảnh 2.

Câu chuyện là mới đây hình ảnh JB diện mẫu áo t-shirts có in hình Snoop Dogg bỗng được rất nhiều fan Kpop thi nhau chia sẻ trên các diễn đàn online. Được biết mẫu áo JB đã diện là một thiết kế của Vetements có giá bán khoảng 20 triệu đồng. Nhưng điều đặc biệt là JB đã diện mẫu áo này rất nhiều lần, từ khi ra sân bay cho đến khi tham dự fanmeeting, anh chàng đều diện mẫu áo này.

Chính vì đã diện mẫu áo trên quá nhiều lần mà khi đăng tải hình ảnh của JB, nhiều fan đã bị nhầm là đi "spam" hình ảnh của anh chàng. Thực tế là họ chỉ đang cập nhật những hình ảnh mới nhất của JB mà thôi. Tính đến nay cũng đã hơn 2 năm kể từ khi mẫu áo này chính thức bày bán, các fan của JB cũng đã bắt gặp không dưới chục lần JB diện mẫu áo này. Thậm chí họ còn nhận thấy hình ảnh Snoop Dogg trên áo còn biến từ màu xanh đậm sang màu nhạt chỉ vì JB đã diện quá nhiều lần.

Đến Dispatch cũng phải giật mình vì tính cách tiết kiệm, mặc đến mòn cả áo của chàng trai này - Ảnh 4.

Đến Dispatch cũng phải giật mình vì tính tiết kiệm của JB khi diện mòn cả mẫu áo ra mắt từ 2 năm trước. Vậy nên có lẽ nếu phong danh hiệu "chàng trai tiết kiệm nhất Kbiz" cho anh chàng này thì cũng chẳng sai chút nào.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nóng: Kinh hoàng phát hiện người phụ nữ tử vong trên vũng máu trước nhà, người tình treo cổ tự tử

    Vụ việc thương tâm 2 người tử vong vừa được người dân phát hiện trên địa bàn ấp Bình Trung, xã Bình Châu, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, nghi do mâu thuẫn tình ái.
  • Đọc thêm