Đến con gà cũng sợ, không ngờ Mino (Winner) lại "nhát gan" thế này!

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 06/12/2018

Anh chàng Mino lại khiến fan "đội quần" khi tham gia show thực tế mới.

Mino của nhóm Winner từ trước đến giờ luôn được xây dựng theo hướng rapper cool ngầu, thần thái sang chảnh, lạnh lùng trên sân khấu. Tuy nhiên, chỉ đến khi Mino tích cực tham gia các show thực tế thì có lẽ, "bản chất thật" của anh chàng mới chính thức lộ diện.

Tạm biệt hình tượng cool ngầu nhé, giờ chỉ còn một Mino thoải mái bung xõa hết mình, thậm chí không ngại làm xấu bản thân nhưng đối với các fan, anh chàng vẫn đáng yêu hết mức. Mới đây nhất, khi tham gia show thực tế mới cùng Jo Se Ho, Mino đã có những trải nghiệm với cuộc sống thôn quê như mặc quần bông muối kim chi hay cho gà ăn tận chuồng...

Và Mino tiếp tục khiến fan "đội quần" khi bỗng trở nên bé nhỏ trước những... "chú gà". Anh chàng run lên cầm cập khi thấy những con gà đập cánh loạn xa, đứng cách xa cả ngàn mét không dám lại gần, thậm chí anh chàng chỉ dám cầm cây gậy xua đuổi từ xa.

Mino tỏ vẻ e ngại khi nhìn thấy những chú gà

Anh chàng run lên cầm cập khi gà vỗ cánh loạn xa

Đừng hòng để gà lại gần Mino

Công cụ đuổi gà của anh chàng là một cây gỗ nhỏ

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Mưa như trút nước, tủ điện vẫn cháy nổ kinh hoàng trong xưởng inox ở Đà Nẵng

    Những tiếng nổ lớn và ngọn lửa bùng phát dữ dội phát ra từ đám cháy tủ điện trong lúc trời đang mưa lớn và đường ngập nước khiến nhiều người dân ở TP Đà Nẵng lo lắng, hoảng sợ.
  • Đọc thêm