Đến cắt điện quán cafe không đóng tiền, nhân viên điện lực ở Sài Gòn bị đánh gãy mũi

Tứ Quý, Theo Thời Đại 18:15 11/10/2018

Mặc dù đã quá hạn nhưng chủ quán cafe vẫn không đóng tiền điện, khi nhân viên điện lực đến thông báo cắt điện theo quy định thì bị một người tại đây dùng gậy đánh tới tấp, phải nhập viện.

Ngày 11/10, Công an quận Tân Bình, TP. HCM đang làm rõ vụ việc nhân viên điện lực bị đánh thương tích khi đi thu tiền điện.

Trước đó, khoảng 11h30 cùng ngày, anh Đỗ Huỳnh Thanh và Hồ Thành Thịnh (cả 2 đều là nhân viên điện lực Tân Bình) đến quán cà phê trên đường Trường Sa (phường 3, quận Tân Bình) để thông báo cắt điện vì chủ nhà đã quá hạn nhưng không đóng tiền.

Đến cắt điện quán cafe không đóng tiền, nhân viên điện lực ở Sài Gòn bị đánh gãy mũi - Ảnh 1.

Hiện trường xảy ra sự việc.

Khi anh Thanh đang làm việc với đại diện khách hàng sử dụng điện thì bất ngờ 1 người trong quán cà phê dùng gậy lao vào đánh tới tấp khiến nạn nhân bị thương, đổ máu.

Sau đó anh Thanh được mọi người hỗ trợ đưa đến bệnh viện Chấn thương chỉnh hình (TP. HCM) rồi chuyển tiếp đến bệnh viện Tai Mũi Học (TP. HCM) để cấp cứu vì vết thương nặng.

Theo kết quả điều trị, anh Thanh bị gãy sóng mũi, thị giác bị ảnh hưởng do chấn động mạnh, có nguy cơ mờ mắt.

Đến cắt điện quán cafe không đóng tiền, nhân viên điện lực ở Sài Gòn bị đánh gãy mũi - Ảnh 2.

Anh Thanh đến cơ quan chức năng trình báo sự việc sau khi bị đánh gãy mũi.

Sau khi cấp cứu, sức khoẻ tạm hồi phục anh Thanh về Công an phường 3 (quận Tân Bình) để trình báo sự việc.

Về vấn đề này, đại diện Công ty điện lực TP.HCM cho biết đã nắm được thông tin nhân viên điện lực bị đánh. "Hiện tại chúng tôi đã yêu cầu đơn vị điện lực Tân Bình báo cáo sự việc. Sẽ thông tin đến báo chí sau khi nhận được báo cáo", vị đại diện cho hay.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ 3 nam sinh đuối nước: "Chỉ mong con đi lạc, mải chơi... Nào ngờ sáng ra thì thấy con nằm đó"

    "Tối qua không thấy con đâu, cha mẹ với mọi người đi tìm con mà không thấy. Chỉ mong con đi lạc, nào ngờ con đi không về với bố mẹ nữa", bố nạn nhân Bảo nấc nghẹn bên quan tài con.
  • Đọc thêm