Đem siêu phẩm Galaxy S8 ra tra tấn dã man và cái kết không thể tin được

Tân Phan, Theo Trí Thức Trẻ 10:59 20/04/2017

Cào xước, bẻ cong và thậm chí là dùng lửa đốt, chiếc Galaxy S8 vẫn không có biểu hiện bất thường.

Chắc chắn, những mẫu smartphone mới ra mắt của Samsung hiện nay trông rất tuyệt cả về thiết kế lẫn tính năng, một phần nhờ vào việc sử dụng nhiều kính cho phần vỏ ngoài. Được biết, việc sử dụng kính nhiều thường không đi cùng với độ bền cao. Tuy nhiên một Youtuber công nghệ nổi tiếng với kênh tên JerryRigEverything (tên thật của anh là Zack), đã chứng minh điều ngược lại khi anh mang chiếc Galaxy S8 mới ra mắt tại Việt Nam để "tra tấn", và kết quả cho ra rất bất ngờ.

Anh đang cố gắng làm trầy camera nhưng không thể.

Và phần vỏ lưng cũng không thể trầy với dao rọc giấy.

Phần màn hình chỉ trầy ở cấp độ 6 đến 7, có nghĩa rằng việc sử dụng điện thoại thường ngày của chúng ta rất khó để làm trầy màn hình.

Bẻ cong S8 cũng không sao.

"Lửa thử vàng" và S8 vẫn nguyên vẹn.

Những bài "tra tấn" của anh thường bao gồm cố gắng làm trầy màn hình, bẻ cong và thậm chí là đốt smartphone bằng bật lửa. Dường như chiếc S8 đã không có biểu hiện bất thường gì ngay cả khi anh đã bẻ rất cong. Trước đó đã có một Youtuber cưa S8 ra làm đôi khiến pin máy bốc khói, nhưng tuyệt nhiên khối pin ấy không hề bắt lửa.

Như vậy, chúng ta có thể thấy rõ độ bền của bộ đôi "siêu phẩm" đến từ Samsung này. Samsung đã chứng minh được lời hứa bảo vệ sự an toàn khách hàng của họ. Đây là một tín hiệu đáng mừng từ Samsung.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Gần 1 triệu sĩ tử bước vào kỳ thi THPT Quốc gia 2018

    Sáng nay các sĩ tử sẽ làm bài thi môn Văn, đây cũng là môn thi đầu tiên trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2018.
  • Tin mới trong ngày