Xem bản thử nghiệm

Đem đồ ăn tới văn phòng xưa rồi, giờ nấu lẩu và ăn luôn trong giờ làm mới hot cơ!

Thiên Ái, Theo Trí Thức Trẻ 17:23 17/02/2017

Nếu bạn có một cô đồng nghiệp như thế này, bạn sẽ cùng ăn hay mách với sếp?

Văn phòng - không gian làm việc chung và là nơi tập hợp một danh sách dài những nội quy. Ví dụ như nhân viên văn phòng thì không được mang thú cưng đến nơi làm việc, không được tụm năm tụm bảy làm việc riêng và tối kỵ nhất là không ăn uống trong lúc đồng nghiệp đang hăng say lao động. 

Thế nhưng, vẫn có những nhân viên vô cùng "bá đạo". Cô gái trong clip dưới đây là một ví dụ. Cô không không chỉ ăn mà còn tỉnh bơ dùng cây nước nóng lạnh trong công ty để nấu lẩu. 

Clip hút 4 triệu lượt xem

Cô gái "tận dụng" cây nước nóng lạnh như một nồi nước sôi di động để nấu chín thức ăn. Sửng sốt hơn, cô còn tự tạo ra bánh phở và nước chấm ngay ngay trên bàn làm việc nhờ sự hỗ trợ của các dụng văn phòng như giấy giấy, kéo, chai thủy tinh cắm hoa...

Thao tác nhấc bình nước xuống, bỏ thức ăn vào "xoong", lăn bột, cắt hành, tỉa ớt... đều được cô gái làm rất nhanh và gọn gàng. Người xem cảm nhận cô gái chẳng hề gặp chút khó khăn hay nao núng nào khi bắt tay vào kế hoạch thưởng thức một bữa lẩu thịnh soạn ngay tại văn phòng.

Đem đồ ăn tới văn phòng xưa rồi, giờ nấu lẩu và ăn luôn trong giờ làm mới hot cơ! - Ảnh 2.

Nêm nếm nước lẩu cho vừa miệng

Màn hình máy tính của cô gái đang bật một chương trình giải trí trong lúc cô say sưa trổ tài nấu ăn. Những đồng nghiệp trong văn phòng chẳng hề hay biết chuyện này.

Cô gái còn khá cầu toàn nữa. Khi phát hiện ớt mình có sẵn không thể dùng được. Cô hồn nhiên mang cả bát mắm đang pha dở đi từ văn phòng, vào thang máy rồi sang bên kìa đường đến siêu thị mini để mua ớt. 

Đem đồ ăn tới văn phòng xưa rồi, giờ nấu lẩu và ăn luôn trong giờ làm mới hot cơ! - Ảnh 3.

Đi mua gia vị ngoài văn phòng

Cuối cùng nước lẩu cũng đã sôi, thịt có sẵn, nước chấm đã làm xong, nữ nhân viên chỉ việc bắt đầu thưởng thức bữa ăn ngon lành của mình. Không hưởng thụ một mình, cô gái này chuẩn bị một bát thức ăn trông thật ngon lành để mời đồng nghiệp. Tỉnh đến thế là cùng!

Sau khi xuất hiện trên mạng, clip đã thu hút 4 triệu lượt xem. Bối cảnh clip là một văn phòng ở Trung Quốc. 

Nhiều người xem cho rằng đoạn clip được dàn dựng để quảng bá cho một ứng dụng điện thoại. Dù biết là diễn sâu nhưng nội dung sáng tạo và "bá đạo trên từng hạt gạo" của nữ chính vẫn khiến dân mạng không thể rời mắt. 

Đem đồ ăn tới văn phòng xưa rồi, giờ nấu lẩu và ăn luôn trong giờ làm mới hot cơ! - Ảnh 4.

Say sưa nấu ưn khi đồng nghiệp đang làm việc

Đem đồ ăn tới văn phòng xưa rồi, giờ nấu lẩu và ăn luôn trong giờ làm mới hot cơ! - Ảnh 5.

Tự chế bánh phở

Đem đồ ăn tới văn phòng xưa rồi, giờ nấu lẩu và ăn luôn trong giờ làm mới hot cơ! - Ảnh 6.

Thao tác chuyên nghiệp hết chỗ chê!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin mới trong ngày