Dễ thương như mẹ Châu Bùi: Đi chơi Hy Lạp vẫn không quên gửi ảnh cho con gái, mỗi tội tấm nào cũng như đang ở... Sầm Sơn

V, Theo Helino 11:26 10/05/2018

Đến Châu Bùi cũng phải bất ngờ trước độ xì-tin của mẹ mình nữa cơ mà!

Ai là fan của Châu Bùi chắc hẳn đều không còn xa lạ gì với cô Lan - mẹ của nàng hotgirl nhà ta. Trên Facebook lẫn Instagram, Châu Bùi thường xuyên khoe những hình ảnh và clip của mẹ mình. Ngoài chuyện trẻ trung và tươi tắn đến bất ngờ dù đã là U60, cô Lan còn khiến nhiều người thích thú vì tính cách thân thiện, hài hước và cũng chịu khó "nghịch" không thua gì cô con gái của mình.

Vào tối qua, cư dân mạng đã được một phen cười lên cười xuống khi xem loạt ảnh du lịch của cô Lan do chính Châu Bùi chia sẻ trên Insta story. Được biết hiện cô đang đi du lịch Hy Lạp cùng với những người bạn của mình. Giống như bao vị phụ huynh khác, mẹ của Châu Bùi cũng có thói quen chụp được ảnh nào là hớn hở khoe ngay con cái ở nhà, đồng thời không quên đăng hết lên Facebook để câu like.

Dễ thương như mẹ Châu Bùi: Đi chơi Hy Lạp vẫn không quên gửi ảnh cho con gái, mỗi tội tấm nào cũng như đang ở... Sầm Sơn - Ảnh 2.
Dễ thương như mẹ Châu Bùi: Đi chơi Hy Lạp vẫn không quên gửi ảnh cho con gái, mỗi tội tấm nào cũng như đang ở... Sầm Sơn - Ảnh 3.
Dễ thương như mẹ Châu Bùi: Đi chơi Hy Lạp vẫn không quên gửi ảnh cho con gái, mỗi tội tấm nào cũng như đang ở... Sầm Sơn - Ảnh 4.

Mỗi tấm một dáng luôn nhé!

Điều đáng chú ý là cách tạo dáng của cô Lan trong những bức ảnh này rất đáng yêu và xì-tin. Không biết cô có học hỏi con gái mình trong việc pose ảnh không mà mỗi tấm lại một dáng chụp khác nhau, vô cùng đa dạng và... khó lường. Tấm thì phải bật thật cao thật xa, tấm thì nắm tay người bạn và ôm cả đất trời, tấm thì đưa tay lên nâng kính đúng chuẩn "quan trọng là thần thái."

Dễ thương như mẹ Châu Bùi: Đi chơi Hy Lạp vẫn không quên gửi ảnh cho con gái, mỗi tội tấm nào cũng như đang ở... Sầm Sơn - Ảnh 5.

Ai mà nghĩ những bức ảnh này được chụp tại Hy Lạp cơ chứ...

Tuy nhiên có lẽ do chưa rành về các ứng dụng chỉnh sửa ảnh nên tất cả ảnh được đăng tải lên đều là ảnh gốc với màu sắc có phần hơi nhợt nhạt. Châu Bùi đã phải thốt lên rằng "mẹ tôi check-in tại Hy Lạp nhưng chụp không khác gì đang đứng ở Sầm Sơn..."

Dễ thương như mẹ Châu Bùi: Đi chơi Hy Lạp vẫn không quên gửi ảnh cho con gái, mỗi tội tấm nào cũng như đang ở... Sầm Sơn - Ảnh 6.
Dễ thương như mẹ Châu Bùi: Đi chơi Hy Lạp vẫn không quên gửi ảnh cho con gái, mỗi tội tấm nào cũng như đang ở... Sầm Sơn - Ảnh 7.

Ở một story khác, nàng hotgirl còn khoe rằng mẹ đi chơi xa nhưng vẫn không quên Facetime về để nói "đang đi châu Âu và nhớ Châu Bò". Ý là Châu Bùi đấy! Có mẹ dễ thương thế này, bảo sao Châu Bùi lúc nào trông cũng tích cực và vui vẻ cơ chứ!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Quang Hải được trao băng đội trưởng, bất ngờ với đội phó của U22 Việt Nam tại SEA Games 30

    Quang Hải được trao băng đội trưởng, bất ngờ với đội phó của U22 Việt Nam tại SEA Games 30
  • Đọc thêm