"Đệ nhất sát gái" Hong Kong Trần Quán Hy lại gây tranh cãi khi gây sự, cãi nhau giữa nơi công cộng

Pa Dun, Theo Helino 22:52 18/06/2019

Danh tính người mâu thuẫn với Trần Quán Hy khiến ai cũng bất ngờ.

Theo thông tin đăng tải trên tờ Sina vào sáng 18/6, Trần Quán Hy lại tiếp tục thể hiện sự nóng nẩy của mình khi mâu thuẫn với một hành khách ở khu vực lấy hành lý ở sân bay. Theo những hình ảnh ghi lại được, cả hai đã mâu thuẫn trong quá trình lấy hành lý. Để giải quyết mâu thuẫn, Trần Quán Hy liên tục chửi thề và còn mặt chế giễu đối với người này.

Theo một số người, hành khách mâu thuẫn với Trần Quán Hy thực chất là một phát thanh viên người từng có "thâm thù" với "đệ nhất sát gái" Hong Kong trong quá khứ. Một số khác còn cho biết, chính người hành khách này gây sự với Trần Quán Hy để cho anh nổi nóng lên.

Trần Quán Hy vốn nổi tiếng là người hay tức giận, anh thường có nhiều pha đụng độ với báo giới. Biết tính cách Trần Quán Hy nóng nẩy, nhiều người còn cố tình gây sự với Trần Quán Hy để thu hút dư luận.

Đệ nhất sát gái Hong Kong Trần Quán Hy lại gây tranh cãi khi gây sự, cãi nhau giữa nơi công cộng - Ảnh 2.
Đệ nhất sát gái Hong Kong Trần Quán Hy lại gây tranh cãi khi gây sự, cãi nhau giữa nơi công cộng - Ảnh 3.

Từ sau scandal lộ ảnh sex 10 năm trước, giờ Trần Quán Hy gần như xa rời làng giải trí để tập trung cho việc kinh doanh. Hiện tại, anh đang chung sống hạnh phúc với bạn gái siêu mẫu và cô con gái nhỏ.

Trần Quán Hy nhiều lần mâu thuẫn với phóng viên.

Nguồn: Sina

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Không chỉ ở showbiz Hàn, hàng loạt sao Việt cũng từng áp lực đến mức trầm cảm, nung nấu ý định tự tử.

    Những áp lực vô hình sau ánh hào quang luôn bám riết lấy các nghệ sĩ, khiến họ phải vật lộn với cuộc sống tinh thần mà không phải ai cũng biết.
  • Đọc thêm