"Để lọt" trai trẻ, Kim Yoo Jung cặp kè mỹ nam hơn một giáp, to cao... gấp rưỡi

Rawegglover, Theo Trí Thức Trẻ 12:07 08/06/2018

Thay thế Ahn Hyo Seop, nam chính của Kim Yoo Jung trong phim mới chính là anh béo đáng yêu của "Doctors" Yoon Kyun Sang.

Dự án chuyển thể Clean with Passion For Now (tạm dịch: Chuyện Tình Công Ty Vệ Sinh) là tác phẩm đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ của Kim Yoo Jung sau thành công vang dội của Mây Họa Ánh Trăng. Mặc dù vậy, bộ phim này lại khá lận đận vì vấn đề ghi hình. Vốn được dự kiến lên sóng vào tháng Tư, cùng đợt với Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi, thế nhưng Clean with Passion for Now đã phải lùi lịch ghi hình cũng như lịch phát sóng dự kiến lại nhiều tháng vì lí do sức khỏe của nữ chính Kim Yoo Jung. Nam diễn viên mới nổi Ahn Hyo Seop, người từng nhận lời đóng vai nam chính trong phim, cũng đã rút khỏi dự án vì xung đột lịch trình.

Để lọt trai trẻ, Kim Yoo Jung cặp kè mỹ nam hơn một giáp, to cao... gấp rưỡi - Ảnh 1.

Kim Yoo Jung đã có thể trở lại với phim trường.

Để lọt trai trẻ, Kim Yoo Jung cặp kè mỹ nam hơn một giáp, to cao... gấp rưỡi - Ảnh 2.

Người thay thế Ahn Hyo Seop...

Để lọt trai trẻ, Kim Yoo Jung cặp kè mỹ nam hơn một giáp, to cao... gấp rưỡi - Ảnh 3.

Chính là ngôi sao 31 tuổi Yoon Kyun Sang.

Đến ngày 8/6, vị trí nam chính bị trống đã có chủ nhân mới. Sau thời gian cân nhắc, nam diễn viên Doctors Yoon Kyun Sang xác nhận sẽ trở thành người tình màn ảnh của Kim Yoo Jung. Anh vừa hoàn thành tác phẩm Doubtful Victory của đài SBS hồi đầu năm nay. Điều khiến nhiều khán giả để ý đó là sự chênh lệch về tuổi tác và ngoại hình giữa hai ngôi sao này.

Nếu như Ahn Hyo Seop chỉ hơn Kim Yoo Jung 4 tuổi thì Yoon Kyun Sang hơn cô tận 12 tuổi. Ngoài ra, ngôi sao Six Flying Dragons nổi tiếng là cao to. Theo profile, Yoon Kyun Sang cao 1,87m, tuy nhiên người hâm mộ tin rằng chiều cao thực tế của anh phải trên 1,9m. Bên cạnh đó, thời gian gần đây Yoon Kyun Sang còn tăng cân. Tất nhiên trong thời gian tới, mỹ nam Ngày Ba Bữa sẽ giảm cân nhanh chóng để xuất hiện bảnh bao nhất vì phim mới. Sự trở lại của Yoon Kyun Sang đang được khán giả chờ đợi bởi anh là một diễn viên tài năng, được khẳng định thực lực qua nhiều vai diễn ấn tượng.

Để lọt trai trẻ, Kim Yoo Jung cặp kè mỹ nam hơn một giáp, to cao... gấp rưỡi - Ảnh 4.

Người tình màn ảnh của Kim Yoo Jung là một mỹ nam tài năng nhưng dễ tăng cân.

Để lọt trai trẻ, Kim Yoo Jung cặp kè mỹ nam hơn một giáp, to cao... gấp rưỡi - Ảnh 5.
Để lọt trai trẻ, Kim Yoo Jung cặp kè mỹ nam hơn một giáp, to cao... gấp rưỡi - Ảnh 6.

Kim Yoo Jung được dự đoán sẽ trở nên cực kì bé nhỏ khi đứng cạnh Yoon Kyun Sang.

Clean with Passion for Now là bộ phim được xây dựng dựa trên webtoon cùng tên của Aaengo, phát hành từ tháng 8/2015. Phim kể về Jang Sun Gyeol (Yoon Kyun Sang), một anh chàng mắc chứng sợ bẩn, hiện đang điều hành một công ty vệ sinh. Một ngày nọ, anh gặp gỡ Gil Oh Sol (Kim Yoo Jung), một cô gái vui vẻ, không ngại bị dính bẩn. Với sự giúp đỡ của Gil Oh Sol, Jang Sun Gyeol học cách đối mặt với nỗi sợ của mình và dần rơi vào lưới tình với Gil Oh Sol. Phim dự kiến lên sóng đài jTBC vào tháng 11 năm nay.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhà khoa học này muốn nâng cấp cơ thể mình thành một người lai máy tiên tiến nhất trong lịch sử

    Tất cả những công nghệ này đang được xem là "một bản nâng cấp" trong mắt Scott-Morgan. Nhưng rõ ràng là chúng chưa đạt đến độ khiến nhà robot học hài lòng. Scott-Morgan đang chờ đợi những công nghệ hiện đại hơn xuất hiện.
  • Đọc thêm