Để dân mạng đợi hơi lâu nhưng cuối cùng Hồng Quế cũng chịu khoe nhẫn kim cương nửa tỷ rồi!

Mr.X, Theo Helino 08:52 22/02/2019

Hẹn mùng 8 Tết không thấy đâu nhưng đừng gặng hỏi nữa, Hồng Quế đã chính thức khoe nhẫn rồi.

Hẹn mùng 8 Tết nhưng mãi không thấy Hồng Quế khoe chiếc nhẫn kim cương 500 triệu như lời hứa, dân mạng liên tục vào thẳng facebook chân dài này đã thả comment nhắc nhở. Điều này khiến bà mẹ một con phải tạm khoá phần bình luận trên trang cá nhân của mình cho tới mới đây, cô vừa chính thức khoe món quà được chồng tặng có giá trị nửa tỷ đồng. Hồng Quế viết: "Đón em về hơi muộn 1 chút".

Hồng Quế đăng tải hình ảnh chiếc nhẫn kim cương nửa tỷ dân mạng thắc mắc bấy lâu nay.

Những ngày cận Tết Nguyên đán, nhiều lời đồn cho rằng Hồng Quế và bố của con gái Cherry "tái hợp" khi trên trang cá nhân chân dài 9x đã đăng tải hình ảnh khoe chiếc nhẫn kim cương mới, kèm chú thích: "Cảm ơn bố nó nhiều lắm ý". Dân mạng bày tỏ sự xuýt xoa, ngưỡng mộ và hỏi giá chiếc nhẫn đắt giá này, Hồng Quế đã trả lời nó có giá 500 triệu nhưng ngay sau đó liền bị "bóc" lấy ảnh có sẵn ở trên mạng. Một tài khoản facebook tên H.T đã chia sẻ chiếc nhẫn kim cương của mình đồng thời cho biết chỉ có giá 50 triệu, hình ảnh đó được Hồng Quế sử dụng lại để khoe trên trang cá nhân. Trước sự lên tiếng của H.T, Hồng Quế cho biết vì quá thích mẫu mã nên copy về và làm 1 chiếc với giá trị 500 triệu nhưng chưa nhận được nhẫn nên... mượn tạm để dùng. Thậm chí bà mẹ 1 con này còn lớn tiếng đáp trả ngược lại người bán với lời lẽ khá gay gắt. Cuối cùng cô nói thêm, đến mùng 8 có nhẫn sẽ gửi riêng cho chị H.T xem.

Tưởng chuyện sẽ lắng xuống sau mấy ngày Xuân ai cũng vui vẻ, phấn khởi, thoắt cái hôm nay đã tới ngày hẹn là mùng 8 Tết. Tuy nhiên, vẫn chưa thấy tài khoản H.T hay Hồng Quế chia sẻ gì về chiếc nhẫn kim cương trị giá 500 triệu ầm ĩ cách đó chưa lâu. Ngay lập tức, dân mạng "truy" đến cùng bằng cách vào thẳng facebook của Hồng Quế để hỏi thăm. Một dân mạng viết: "Nhẫn chị ơi, hôm nay ngày lành tháng tốt show nhẫn đi chị ơi".

Để dân mạng đợi hơi lâu nhưng cuối cùng Hồng Quế cũng chịu khoe nhẫn kim cương nửa tỷ rồi! - Ảnh 2.

Hồng Quế khoe ảnh nhẫn kim cương ẩn ý được bố con gái tặng trước dịp Tết Nguyên đán.

Để dân mạng đợi hơi lâu nhưng cuối cùng Hồng Quế cũng chịu khoe nhẫn kim cương nửa tỷ rồi! - Ảnh 3.

Nhưng vô tình, chiếc nhẫn này đã có người rao bán trước đó với giá chỉ 50 triệu. Chủ nhân của bức ảnh chẳng ngại inbox hỏi thẳng Hồng Quế: Sao lại dùng ảnh của tôi?, còn Hồng Quế thì đáp "Vì không ai cấm được ấy" và hẹn ngày mùng 8 Tết sẽ có nhẫn!

Để dân mạng đợi hơi lâu nhưng cuối cùng Hồng Quế cũng chịu khoe nhẫn kim cương nửa tỷ rồi! - Ảnh 4.

Dân mạng vào thẳng facebook Hồng Quế hỏi về chuyện chiếc nhẫn.

Để dân mạng đợi hơi lâu nhưng cuối cùng Hồng Quế cũng chịu khoe nhẫn kim cương nửa tỷ rồi! - Ảnh 5.

Hồng Quế phải khoá phần comment trên facebook vì quá nhiều bình luận nhắc chuyện chiếc nhẫn.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nam Em: "Xưa ra sản phẩm em phải nghĩ chiêu trò, còn giờ em không vậy nữa"

    N"gày xưa em áp lực mỗi lần ra sản phẩm lắm, giờ thì khác rồi", Nam Em chia sẻ.
  • Đọc thêm