concept

Đây rất có thể là iPhone 8 và bạn sẽ phải ngạc nhiên về độ chất của nó

M.T, Theo Trí Thức Trẻ 00:01 24/04/2017

Cuối cùng người dùng iPhone cũng sắp có một thiết bị có màn hình lớn, thân máy gọn và quan trọng nhất là... đẹp tuyệt vời!

Liên quan đến iPhone 8, một trong những chiếc smartphone được nhiều người đón đợi nhất trong năm 2017, trên mạng xã hội Weibo mới đây xuất hiện một hình ảnh được cho là mô hình 3D của thiết bị này. Theo hình ảnh rò rỉ, iPhone 8 sẽ được trang bị cụm camera sau đặt theo chiều dọc thân máy. Cùng với đó, cũng không khó để nhận ra cảm biến vân tay lúc này được chuyển ra mặt lưng và vẫn có hình khối tròn. Điều này đồng nghĩa với việc nhiều khả năng iPhone 8 sẽ không có nút Home vật lý ở mặt trước và cuối cùng thì người dùng iPhone cũng có một thiết bị có tỷ lệ màn hình/ trên mặt trước cạnh tranh hơn so với đối thủ.

Đây rất có thể là iPhone 8 và bạn sẽ phải ngạc nhiên về độ chất của nó - Ảnh 1.

Hình ảnh được cho là mô hình của iPhone 8 rò rỉ trên mạng xã hội Trung Quốc vài ngày gần đây.

Dựa vào mô hình rò rỉ nói trên, tài khoản Instagram @bro.king mới đây đã tung ra một concept iPhone giúp những ai quan tâm dễ hình dung hơn thiết kế của iPhone mà rất có thể Apple đang ấp ủ. Bản thiết kế này thu hút được nhiều sự chú ý nhờ sự chân thực và tổng hợp được nhiều tin đồn liên quan đến điện thoại của Apple.

Đây rất có thể là iPhone 8 và bạn sẽ phải ngạc nhiên về độ chất của nó - Ảnh 2.

So với mô hình rò rỉ, sườn máy iPhone 8 trong concept này có phần mềm mại hơn.

Đây rất có thể là iPhone 8 và bạn sẽ phải ngạc nhiên về độ chất của nó - Ảnh 3.

Mặt lưng với nhiều thay đổi, dễ thấy nhất là cụm camera sau đặt dọc và cảm biến vân tay.

Trong bản thiết kế của @bro.king, cảm biến vân tay được đặt ở trung tâm mặt lưng, cách khá xa cụm camera sau. Thiết kế này có thể giúp người dùng hoàn toàn yên tâm về việc đặt nhầm tay khi mở khóa máy vào cụm camera khiến camera mờ hoặc thậm chí trầy, xước sau một thời gian dài. Trước đó, nhiều người kì vọng Apple có thể tích hợp được cảm biến vân tay vào màn hình. Tuy nhiên, một số nguồn tin cho rằng tính năng này phải tới năm 2018 mới xuất hiện bởi Apple không đảm bảo được tiến độ và sản lượng sản xuất công nghệ mới như dự kiến ban đầu.

Đây rất có thể là iPhone 8 và bạn sẽ phải ngạc nhiên về độ chất của nó - Ảnh 4.

Thân máy chiếc điện thoại này có màu đen bóng, rất tiếc @bro.king không chia sẻ nhiều về chất liệu thân máy theo quan điểm của anh.

Đây rất có thể là iPhone 8 và bạn sẽ phải ngạc nhiên về độ chất của nó - Ảnh 5.

Một chiếc máy màu xám/ bạc cũng được thực hiện. Có thể thấy chiếc máy này không có màn hình cong tràn cạnh.

Đây rất có thể là iPhone 8 và bạn sẽ phải ngạc nhiên về độ chất của nó - Ảnh 6.

Toàn cảnh chiếc iPhone 8 trong bản thiết kế với viền màn hình siêu mỏng và nút Home biến mất.

Bạn nghĩ sao nếu tháng 9 này Apple trình làng một chiếc iPhone giống hệt chiếc máy trong concept này? Hãy chia sẻ ý kiến của mình ở phần bình luận bên dưới nhé!

(Tổng hợp)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm